อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม 2561
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

ผีพลทหารเฮี้ยนสิงร่างแขก เล่านาทีถูกฆ่ากลางงานศพ

ชมคลิป...งานเผาศพพลทหารวุ่น! จู่ๆ วิญญาณเข้าสิงร่างแขก เล่านาทีถูกฆ่าเสียชีวิต ก่อนโผเข้ากอดเพื่อน คาดมาทวงความยุติธรรมและเร่งรัดตำรวจให้ดำเนินคดีกับมือมีด อาทิตย์ที่ 11 ธันวาคม 2559 เวลา 19.44 น.

กรณีเมื่อวันที่ 5 ธ.ค.ที่ผ่านมา พลทหารวีระเทพ เพชรประสม อายุ 22 ปี ถูกแทงเสียชีวิตในวัดนางในธัมมิการาม หมู่ 7 ต.ศาลเจ้าโรงทอง อ.วิเศษชัยชาญ จ.อ่างทอง ต่อมาตำรวจ สภ.วิเศษชัยชาญ จับกุมผู้ต้องหาได้ 2 คนคือนายอดิศร วงศ์เตียม อายุ 24 ปี และนายเอ (นามสมมุติ) อายุ 17 ปี ซึ่งรับสารภาพว่ามีเรื่องชกต่อยกับผู้ตาย แต่ไม่รู้ว่าพลทหารวีระเทพถูกแทงได้อย่างไร

ความคืบหน้าล่าสุดเมื่อวันที่ 11 ธ.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่าภายในงานศพพลทหารวีระเทพ เกิดเหตุการณ์วุ่นวาย ระหว่างทำพิธีฌาปนกิจ จู่ ๆ มีชาวบ้านเป็นผู้หญิงคนหนึ่งมีอาการคล้ายถูกผีเข้าสิง บอกเล่าถึงเหตุการณ์วันที่ถูกทำร้าย ก่อนโผกอดเพื่อนทหารที่มาร่วมงานศพ ท่ามกลางความตกตะลึงของคนที่ไปร่วมงาน บางคนหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาถ่ายคลิปวิดีโอไว้ ทั้งนี้คนส่วนใหญ่พอเห็นคลิปต่างวิพากษ์วิจารณ์กันว่าพลทหารวีระเทพน่าจะอยากมาทวงความยุติธรรม และเร่งรัดเจ้าหน้าที่ตำรวจดำเนินคดีกับมือมีด.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 1.67K