อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 18 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 18 กันยายน 2563

ฮันนีมูนน้ำตา'สาวกิมจิ'เป็นม่ายในเวลา2วัน ผัวจมน้ำ'เกาะเฮ'ดับ

กลายเป็นโศกนาฎกรรมที่เศร้าสุดๆ ของสาวชาวเกาหลีใต้ ที่เพิ่งแต่งงานกับแฟนหนุ่มที่ประเทศบ้านเกิดได้แค่ 2 วัน ก่อนจูงมือกันมาฮันนีมูนที่เกาะเฮ จ.ภูเก็ต แต่สามีหมาดๆ กลับต้องจบชีวิต หลังตะคริวขึ้นจมน้ำดับ จันทร์ที่ 12 ธันวาคม 2559 เวลา 15.42 น.

เมื่อวันที่ 12 ธ.ค. ตำรวจท่องเที่ยวภูเก็ตได้รับแจ้งจาก รพ.วชิระภูเก็ต ว่ามีนักท่องเที่ยวชาวเกาหลีใต้ ถูกส่งตัวมาจากเกาะเฮ ต.ราไวย์ อ.เมือง หลังลงไปเล่นน้ำและเกิดจมน้ำเสียชีวิต จึงรุดไปตรวจสอบเพื่อประสานให้สถานทูตแจ้งญาติรับศพตามขั้นตอน ทราบชื่อคือ นายชอง ยอง ซู อายุ 33 ปี ไม่มีบาดแผลหรือร่องรอยการทำร้ายร่างกาย 

จากการสอบถามทราบว่า ผู้ตายเดินทางมาท่องเที่ยวที่เกาะเฮกับภรรยา หลังเพิ่งแต่งงานกันที่บ้านเกิดเมื่อช่วงเช้าวันที่ 10 ธ.ค.ที่ผ่านมา และได้บินมาฮันนีมูนถึงที่ จ.ภูเก็ต ในช่วงค่ำวันที่ 10 ธ.ค. ซึ่งมีกำหนดบินกลับหลังจนทริปฮันนีมูนในวันที่ 14 ธ.ค. โดยทราบว่าก่อนเกิดเหตุเจ้าตัวลงไปเล่นน้ำกับภรรยา ทั้งๆ ที่ไม่ได้สวมเสื้อชูชีพป้องกันไว้ก่อน แม้พนักงานประจำเรือสปีดโบ๊ทจะกำชับแล้วก็ตาม กระทั่งผู้ตายเกิดเป็นตะคริวและจมน้ำลงไป ก่อนจะถูกงมช่วยขึ้นมา แต่ก็ไม่ทันแล้ว สร้างความโศกเศร้าเสียใจให้กับแฟนสาวที่เพิ่งเป็นเจ้าสาวหมาดๆ อย่างมาก.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 75