อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 2 ธันวาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 2 ธันวาคม 2564

สยบหนุ่มคลั่งเมาอาละวาด ปืนจี้จับ'แม่-เมีย'ขังในบ้าน

คอมมานโดภาค 4 จัดเต็ม! ปิดล้อมจับ "ไอ้คลั่ง" เมาอาละวาด ปืนขู่บังคับจับแม่แท้ๆ เมียรักขังในบ้าน พร้อมกับทำร้ายร่างกาย สุดท้ายเจอยิงแก๊สน้ำตาสิ้นฤทธิ์ อังคารที่ 20 ธันวาคม 2559 เวลา 07.30 น.

เมื่อเวลา 02.35 น. วันที่ 20 ธ.ค. พ.ต.อ.เนติพงษ์ ธาตุทำเล รอง ผบก.ภ.จว.อุดรธานี นายวัชรินทร์ สุตลาวดี นายอำเภอเมืองอุดรธานี พร้อมหน่วยคอมมานโด ตำรวจภูธรภาค 4 จำนวน 9 นาย ได้ร่วมกันจับกุมนายวรพจน์ หรือแต๊ก กิริยา อายุ 37 ปี ภายในบ้านปูนชั้นเดียว ด้านหน้าเปิดขายของชำ เลขที่ 451 ซอยราชสุดา 4 ชุมชนสัมพันธ์สุข ต.บ้านจั่น อ.เมือง จ.อุดรธานี หลังก่อเหตุจับแม่และภรรยาของตัวเองขังไว้ พร้อมกับทำร้ายร่างกาย โดยมีอาวุธปืนพกสั้น 1 กระบอก 

โดยก่อนทำการจับกุมตัวไว้ได้นั้น นายวรพจน์ มีอาการคล้ายคนเมาสุราหรือเมาสารเสพติด ใช้อาวุธปืนข่มขู่ภรรยาและแม่ของตัวเอง พร้อมกับทำร้ายร่างกายและจับขังไว้ภายในบ้านตั้งแต่ช่วงเย็นวานนี้ (19 ธ.ค.) แม้เจ้าหน้าที่เกลี้ยกล่อมเท่าไหร่ก็ไม่ยอมสงบสติอารมณ์ กระทั่งวางแผนปิดล้อม โดยใช้แก๊สน้ำตายิงเข้าไปภายในบ้าน ก่อนจะจับกุมไว้ได้ในสภาพนุ่งกางเกงในตัวเดียวซ่อนตัวอยู่ภายในตู้เสื้อผ้าห้องนอนของแม่ตัวเอง พร้อมกับช่วยเหลือภรรยาและแม่ออกมาได้อย่างปลอดภัย ก่อนนำส่งรักษาตัวยังโรงพยาบาล อย่างไรก็ตาม ตรวจสอบไม่พบอาวุธปืน 9 มม. ซึ่งนายวรพจน์อ้างว่า ขณะวิ่งหลบหนีตำรวจปืนได้หล่นหาย เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวไปทำการสอบสวนอย่างละเอียด พร้อมกับแจ้งข้อหา "ทำร้ายร่างกาย กักขังหน่วงเหนี่ยว" หากตรวจค้นและพบอาวุธปืนจะแจ้งข้อหามีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนไว้ในครอบครองโดยผิดกฎหมายเพิ่มเติมตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 148