อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 18 ตุลาคม 2560
เสด็จสู่ฟากฟ้าสุราลัย

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 18 ตุลาคม 2560
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

สลด!ด.ญ.วัย9ปีโร่แจ้งตร. ถูกด.ช.วัย12ปีข่มขืน-ขู่ฆ่า

สังคมเสื่อม!เจ้าหน้าที่บ้านพักเด็กและครอบครัวนำ ด.ญ. วัย 9 ปี เข้าแจ้งความกับตำรวจถูก ด.ช. อายุ12ปี บุกมัดมืดมัดเท้าและข่มขืนถึงบ้าน แถมข่มขู่หากบอกใครจะฆ่าปาดคอให้ตาย พุธที่ 11 มกราคม 2560 เวลา 18.16 น.

เมื่อวันที่ 11 ม.ค.น.ส.จันที สมนา หัวหน้าบ้านพักเด็ก และครอบครัวจังหวัดศรีสะเกษ ได้นำ ด.ญ.แดง (นามสมมุติ)อายุ 9 ปี นักเรียนชั้น ป.3 โรงเรียนแห่งหนึ่งใน อ.กันทรลักษ์ พร้อมกับ นางมี(นามสมมุติ) อายุ 50 ปี ยาย ของ ด.ญ.แดง ชาวบ้านใน ต.ภูผาหมอก อ.กันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ เข้าแจ้งความร้องทุกข์กับ สภ.บึงมะลู กรณี ด.ญ.แดง ถูก ด.ช.ดำ (นามสมมุติ) อายุ 12 ปีนักเรียนชั้น ป.6 โรงเรียนในหมู่บ้าน เพื่อนบ้านหมู่บ้านเดียวกัน บุกเข้ามาในบ้านพร้อมกับจับมัดมือมัดเท้าแล้วทำการข่มขืนแล้วหลบหนีไป

น.ส.จันที  กล่าวว่า จากการสอบถาม ด.ญ.แดง ทราบว่าเหตุเกิดวันที่ 24 ธ.ค. 59ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นช่วงวันหยุดเสาร์-อาทิตย์ เวลาประมาณ 09.00 น.ซึ่งขณะนั้น ด.ญ.แดง อยู่ตามลำพังเนื่องจากตากับยายไปดูสวนยางพารา ด.ช.ดำ ได้ปีนเข้ามาทางหน้าต่างบ้าน และจับตัว ด.ญ.แดง โดยใช้มือปิดปากลากเข้าไปในห้องนอน จากนั้นใช้เชือกมัดแขนขาลงมือข่มขืน พร้อมข่มขู่ห้ามบอกใคร ไม่เช่นนั้นจะใช้มีดปาดคอ แต่ต่อมา ด.ญ.แดง ได้เล่าให้เพื่อนฟังกระทั่งเพื่อนนำมาเล่าให้ยายด.ญ.แดง ฟังจึงเข้าแจ้งผู้ใหญ่บ้าน พร้อมประสานบ้านพักเด็กและครอบครัวนำเข้าแจ้งความร้องทุกข์และจะเร่งให้ความเป็นธรรมและช่วยเหลือเด็กทั้ง 2 ฝ่ายต่อไป.

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 1.06K