อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 20 ตุลาคม 2560
เสด็จสู่ฟากฟ้าสุราลัย

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 20 ตุลาคม 2560
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

จู่โจมกดล็อก2หนุ่มตีนแมวแสบ ขับเก๋งตระเวนงัดแงะ

โปลิศนิคมพัฒนา จู่โจมบุกตะครุบ 2 หนุ่มตีนแมวสุดแสบ ควบเก๋งตระเวนงัดแงะตาม "บ้าน-ห้องเช่า" ที่เจ้าของไม่อยู่ กวาดทรัพย์สินเกลี้ยง เผยอาละวาดก่อเหตุหลายพื้นที่ พฤหัสบดีที่ 12 มกราคม 2560 เวลา 00.20 น.

เมื่อวันที่ 12 ม.ค. พ.ต.อ.คมสัน ชัยเจริญศิลป์ ผกก.สภ.นิคมพัฒนา จ.ระยอง พร้อมด้วย พ.ต.ท.ชโลธร เปรมปรี รอง ผกก.สส.ฯ พ.ต.ต.ฐานวัฒน์ โฆษิตดิษฐวัฒน์ สว.สส.ฯ บุกจับกุม นายสัจจะ หรือเอ๋ บุญถึง อายุ 40 ปี และนายอภินันท์ หรือแหลม จันทร์สอน อายุ 35 ปี พร้อมของกลาง รถเก๋งโตโยต้า วีออส สีดำ ทะเบียน กพ 9496 ชลบุรี กีตาร์ไฟฟ้า 2 เครื่อง กีตาร์โป่ง 2 เครื่อง ทีวีสีจอแบนซัมซุง 40 นิ้ว โน๊ตบุ๊ก 4 เครื่อง กระปุกออมสินไม้ 4 อัน นาฬิกาข้อมือ 4 เรือน พระเครื่องดังหลายรายการ 

สืบเนื่องจาก ชุดสืบสวนได้ออกตรวจพื้นที่พบรถเก๋งคันดังกล่าว ซึ่งมีลักษณะตรงกับรถที่คนร้ายใช้ก่อเหตุลักทรัพย์ห้องเช่าเลขที่ 189/40 หมู่ 2 ต.นิคมพัฒนา และกำลังขับตระเวนตามห้องเช่าต่างๆอย่างน่าสงสัย จึงขับรถติดตามรถเก๋งคันดังกล่าวไป โดยมีนายสัจจะ เป็นผู้ขับ และนายอภินันท์ นั่งโดยสารมาด้วย ต่อมาได้ส่งสัญญาณขอตรวจค้นและจู่โจมกดล็อกทันที ภายในรถพบอุปกรณ์การงัดแงะ จึงคุมไปค้นที่ห้องเช่าเลขที่ 9 บ้านแหลมมะขาม ต.ทับมา อ.เมือง จ.ระยอง และพบของกลางจำนวนมากนายสัจจะ รับว่า ได้ตระเวนก่อเหตุในพื้นที่ สภ.เมืองระยอง สภ.มาบตาพุด สภ.นิคมพัฒนา จ.ระยอง และ สภ.นาจอมเทียน จ.ชลบุรี หาห้องเช่าที่ผู้พักอาศัยไม่อยู่ แล้วใช้กับคีมล็อกและไขควงงัดหูช้างเข้าไปขโมยทรัพย์สินออกมา ซึ่งตนยังมีหมายจับศาลจังหวัดระยอง ข้อหาลักทรัพย์ในเคหสถาน ติดตัวอยู่ด้วย ส่วนนายอภินันท์ มีคดีข้อหาเสพยาเสพติด ติดตัวอยู่เช่นกัน.

โดยผู้เสียหายที่เชื่อว่าบ้านโดนผู้ต้องหา 2 รายนี้ก่อเหตุมาก่อน สามารถมาขอดูของกลางได้ที่ สภ.นิคมพัฒนา.


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 3.57K