อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 23 พฤศจิกายน 2560

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 23 พฤศจิกายน 2560
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

ของจริง!หนังสือลาออกแห่งปี 27ปีไม่ก้าวหน้า/ถือว่า'ชดใช้กรรม'

โลกออนไลน์แห่แชร์กระหน่ำ! หนังสือขอลาออกจากราชการแห่งปี เหตุทำงาน 27 ปีไม่ก้าวหน้าถือว่าชดใช้กรรม ยืนยันเป็นเอกสารของจริง พฤหัสบดีที่ 12 มกราคม 2560 เวลา 16.43 น.


เมื่อวันที่ 12 ม.ค. ผู้สื่อข่าว “เดลินิวส์ออนไลน์” รายงานว่า เกิดกระแสการแชร์ภาพหนังสือราชการฉบับหนึ่งไปทั่วสังคมโซเชียลมีเดีย โดยเป็นภาพหนังสือขอลาออกจากราชการของนายสกล จริงจิตร ระบุว่า 

“เรื่องขอลาออกจาก ราชการ
เรียน นายอำเภอสิเกา

ด้วยข้าพเจ้านายสกล จริงจิตร ปัจจุบันดำรงตำแหน่งปลัดอำเภอ(เจ้าพนักงานปกครองชำนาญการ)อำเภอสิเกา จังหวัดตรัง กรมการปกครอง มีความประสงค์ขอลาออกจากราชการ เพราะเนื่องจากข้าฯรับราชการเป็นปลัดอำเภอตั้งแต่วันที่ 23 มกราคม 2532 จนถึงปัจจุบันเป็นเวลา 27 ปี 11 เดือน 15 วัน ไม่ประสบความก้าวหน้าในราชการแต่อย่างใด ประกอบกับมีอายุราชการเหลือเพียง 4 ปี 4 เดือน ซึ่งพิจารณาจากระบบงานแล้วเห็นว่า คงไม่มีความก้าวหน้าใดเพิ่มขึ้น อีกทั้งเมื่อมองในแง่กฎแห่งกรรม ข้าฯเชื่อว่าได้ชดใช้เวรกรรมให้กรมการปกครองหมดสิ้นแล้ว จึงเรียนมาเพื่อขอลาออกจากราชการ ลงชื่อ นายสกล จริงจิตร” ทั้งนี้ ภายหลังจากที่มีการแชร์ภาพหนังสือขอลาออกจากราชการดังกล่าว ต่างมีชาวเน็ตตั้งคำถามว่าเป็นเรื่องจริงหรือไม่นั้น

ล่าสุด ผู้สื่อข่าว “เดลินิวส์ออนไลน์”ได้สอบถามไปยังนายสกล จริงจิตรถึงเรื่องดังกล่าว เผยว่าเอกสารดังกล่าวเป็นเรื่องจริง โดยจะมีผลการออกจากราชการในวันที่ 23 ม.ค.นี้ ส่วนรายละเอียดอื่นนั้น ยังไม่ขอชื่อแจ้งเนื่องจากตนยังอยู่ในระยะเวลาอายุราชการอยู่.


ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก @สกล จิตรจริง 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 353