อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม 2563

"หนุ่มฟินแลนด์"สติแตก โดดอุโมงค์ทางลอดเจ็บ

สุดงง! ทัวริสต์ชาวฟินแลนด์กระโดดอุโมงค์ทางลอดพัทยากลางสูงกว่า 5 เมตร เคราะห์ดีไม่เสียชีวิต แต่บาดเจ็บสาหัส คาดมีอาการเมาสุรา ขณะที่จนท.รออาการดีขึ้นก่อนสอบหาสาเหตุอีกครั้ง อาทิตย์ที่ 15 มกราคม 2560 เวลา 11.13 น.

เมื่อเวลา 07.00 น. วันที่ 15 ม.ค. เจ้าหน้าที่พยาบาลมูลนิธิสว่างบริบูรณ์เมืองพัทยา พร้อมรถพยาบาล และกำลังอาสาสมัครมูลนิธิสว่างบริบูรณ์เมืองพัทยา ร่วมตรวจสอบนักท่องเที่ยวต่างชาติได้รับบาดเจ็บสาหัสบริเวณอุโมงค์ลอดพัทยา ถนนสุขุมวิท พัทยากลาง หลังกระโดดลงมา โดยในที่เกิดเหตุเป็นโครงการอุโมงค์ทางลอดถนนพัทยากลางที่มีความสูงกว่า 5 เมตร พบนักท่องเที่ยวต่างชาติเบื้องต้นทราบเพียงสัญชาติฟินแลนด์ อายุประมาณ 25-30 ปี สวมกางเกงขาสั้นเพียงตัวเดียว บาดเจ็บแขนทั้ง 2 ข้างหัก นอนร้องครวญครางด้วยความเจ็บปวดบริเวณพื้นถนน เจ้าหน้าที่ได้ช่วยปฐมพยาบาลก่อนนำส่งรพ.บางละมุง  

นายสนาม ช่างเหล็ก อายุ 54 ปี ขับวินจยย.รับจ้างเบอร์ 2 ปากซอยสนามกอล์ฟสยามคันทรีคลับ เล่าว่า ขณะตนเองกำลังรอผู้โดยสารอยู่ที่วิน เห็นนักท่องเที่ยวคนดังกล่าววิ่งออกมาจากซอยสนามกอล์ฟฯ ก่อนข้ามไปยืนบนอุโมงค์ พร้อมกับทำท่าโบกมือ ตนเห็นยังเข้าใจว่าน่าจะมีอาการเมา ผ่านไปไม่ถึง 5 นาทีนักท่องเที่ยวคนดังกล่าวได้กระโดดลงไปที่พื้นจนเจ็บสาหัสเฉยเลย ด้าน พ.ต.อ.อภิชัย กรอบเพชร ผกก.สภ.เมืองพัทยา กล่าวว่า ในเบื้องต้นนักท่องเที่ยวต่างชาติยังให้การอะไรไม่ได้ ซึ่งต้องรอให้อาการดีขึ้นจนสามารถให้การได้ว่าเกิดอะไรขึ้นถึงมากระโดดอุโมงค์ ก่อนดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 21