อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 14 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 14 กรกฎาคม 2563

สาวรุ่นท้องไม่รู้ตัวงานเข้า ผัวยันเพิ่งคบกันเพียง4เดือน

เป็นเรื่องซะแล้ว...ไม่รู้ว่าไปท้องตอนไหน..ฝ่ายชายเซ็งยังไม่รับทารกน้อยเป็นลูก เผยเพิ่งคบกับผู้หญิงได้เพียง 4 เดือน ด้านญาติไม่พอใจสื่อเปิดชื่อจนชาวบ้านรู้กันหมด อาทิตย์ที่ 22 มกราคม 2560 เวลา 13.14 น.

กรณีเจ้าหน้าที่กู้ชีพเทศบาลเมืองท่าโขลง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี เข้าช่วยเหลือทำคลอดบุตรให้ น.ส.เอ (นามสมมุติ) อายุ อายุ 18 ปี  ในห้องพักแห่งหนึ่งพื้นที่ อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ขณะลุกไปเข้าห้องน้ำซึ่งทั้งแม่เด็กและทารกน้อยเพศหญิงต่างแข็งแรงปลอดภัยดี โดยมารดาของน.ส.เอ ระบุว่า บุตรสาวตัวเองไม่ทราบว่าไปท้องตอนไหน จึงไม่ได้นำไปฝากครรภ์ ขณะที่ลูกเขยออกไปทำงานไม่อยู่ตอนภรรยาคลอด ตามที่ปรากฏเป็นข่าวมาแล้วนั้น

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 22 ม.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เหตุการณ์ดังกล่าวสร้างความสนใจ และสงสัยให้กับชาวโลกโซเชียลฯเป็นอย่างมาก เนื่องจากไม่เชื่อว่าผู้หญิงตั้งท้องแล้วจะไม่รู้ตัวเอง อย่างไรก็ตามเบื้องต้นทราบว่าหลังเป็นข่าวฝ่ายชายยังไม่รับทารกคนดังกล่าวเป็นลูก เนื่องจากคบหากับน.ส.เอ ได้เพียง 4 เดือน ก่อนจะย้ายเข้ามาอยู่ในบ้านผู้หญิง ทั้งนี้ทั้งคู่จะมีการนัดพูดคุยเจรจากันอีกครั้งในวันที่ 23 ม.ค.นี้ 

ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมอีกว่า หลังเป็นข่าวสร้างความไม่พอใจให้กับญาติฝ่ายผู้หญิงอย่างมาก เนื่องจากมีเว็บไซต์ข่าวบางสำนักได้นำชื่อจริงของคนในครอบครัวไปเปิดเผย โดยไม่ปิดหรือสงวนชื่อแต่อย่างใด.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
สาวรุ่นคลอดลูกคาห้องน้ำ เจ้าตัวงงไม่รู้ท้องตอนไหน
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    15%
  • ไม่เห็นด้วย
    85%