อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 6 มิถุนายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 6 มิถุนายน 2563

เจอแล้ว!สาวปั๊มสวยแลกจูบ แท้เป็นพริตตี้หวั่นดราม่า

เจอตัวแล้ว!สาวปั๊มหน้าสวย เติมน้ำมันแลกจูบ จากคลิปดังจนชาวเน็ตแห่กดไลค์ เจ้าตัวเผยรับเป็นพริตตี้พิเศษวันวาเลนไทน์ แอบหวั่นคนเข้าใจผิด พุธที่ 15 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 18.13 น.


จากกรณีโลกออนไลน์เกิดกระแสการแชร์คลิปจากผู้ใช้เฟซบุ๊ก@Nidnoi Apinya ระบุว่า “เด็กปั๊มแบบนี้ก็มีหรอ? #ถ้าเด็กปั๊มจะน่ารักขนาดนี้ #ดูให้จบไม่จบจะเสียใจ” พร้อมเผยขณะที่ได้เติมน้ำมันที่ปั๊มแห่งหนึ่ง แต่กลับเจอเด็กปั๊มหญิงสาวสวย พร้อมโปรโมชั่นเติมน้ำมันเต็มถึงแลกหนึ่งจุ้บ จนเกิดเป็นกระแสการแชร์คลิปดังกล่าวไปทั่วสังคมออนไลน์อย่างรวดเร็วกว่า 4.9 หมื่น ครั้งและกดไลค์อีกกว่า 4.1 หมื่นครั้งนั้น

เกี่ยวกับกรณีดังกล่าว ล่าสุดเมื่อวันที่ 15 ก.พ. น.ส.ภคพร ศรีนครเขต หรือโบว์  อายุ 21 ปี นักศึกษาชั้นปี4 สาขาบัญชี คณะบริหารธุรกิจ  ม.เทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก วิทยาเขตจักรพงษภูวนารถ หญิงสาวในคลิปดังกล่าวได้ให้สัมภาษณ์ “เดลินิวส์ออนไลน์” ว่า ก่อนหน้านี้ ตนมักจะเดินสายประกวดนางงามอยู่เสมอ แต่ก็มีบางครั้งที่รับงานเป็นพริตตี้บ้าง ซึ่งก็ไม่มากนัก เพราะตนเรียนหนัก ประกอบกับพี่สาวทำงานอยู่ที่บริษัทซัสโก้ จึงได้ชวนมารับงานพิเศษเป็นพริ้ตตี้ในวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมา โดยมีแคมเปญว่า “เติมเต็มถังแลกจุ้บ(ลูกอม)” โดยในวันดังกล่าว ช่วงเช้าตนก็แจกแค่ลูกอมเท่านั้น และช่วงบ่ายจึงกลับมาที่สาขาใหญ่ เขตราษฎร์บูรณะ กทม. พี่ๆ ทีมงานจึงเกิดความคิดที่จะเปลี่ยนเป็นจุ้บจริงๆ แต่ก็โดนแค่ปลายจมูกตนเท่านั้น โดยเลือกเฉพาะลูกค้าเจ้าประจำก่อน ตามที่ปรากฎในคลิป ซึ่งระหว่างนั้น ตนก็ไม่ทราบว่าลูกค้าที่นั่งมาในรถ จะนำคลิปไปเผยแพร่ต่อ
 

เด็กปั๊มแบบนี้ก็มีหรอ?? #ถ้าเด็กปั๊มจะน่ารักขนาดนี้ #ดูให้จบไม่จบจะเสียใจ

โพสต์โดย Nidnoi Apinya บน 14 กุมภาพันธ์ 2017


“ตอนแรกก็แปลกใจว่า ทำไมเดินเข้ามหาวิทยาลัยถึงมีแต่คนมอง จนมีเพื่อนๆ พี่ๆ คนรู้จัก ทั้งโทรมาและไลน์มาถาม จนโทรศัพท์ค้าง จึงได้รู้ว่ามีคนแชร์คลิปในโซเชียลมีเดีย ซึ่งโบว์ก็ตกใจมาก ไม่คิดว่าจะแชร์กันมากขนาดนี้ แต่ก็กังวล กลัวคนเข้าผิด เพราะโบว์โดนแค่จมูกเท่านั้น ไม่ได้มีผู้ใหญ่มาอุปการะใดๆ อย่างที่เข้าใจผิดกัน ก็รีบโทรไปอธิบายกับคุณแม่ก่อน กลัวท่านเข้าใจผิดมากกว่า” น้องโบว์จากคลิปสาวปั๊มสวยกล่าว

สำหรับกระแสชื่นชมในโลกออนไลน์ ตนก็ต้องขอขอบคุณมากๆ ไม่เคยคิดว่าจะมีการแชร์ไปมากมายเช่นนี้ แต่ก็มีบางคนที่เข้าใจผิดแล้ววิจารณ์ ซึ่งตนก็น้อมรับ เพราะตนเราต่างจิตต่างใจ ยิ่งในโลกออนไลน์แล้วมักจะเข้าใจผิดกันง่ายมาก ซึ่งตนก็อยากให้มองในแง่ดีมากกว่า.ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก  @Nidnoi Apinya,@Bow Pakaporn SP

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    71%
  • ไม่เห็นด้วย
    29%

บอกต่อ : 10.87K