อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 18 พฤศจิกายน 2560

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 18 พฤศจิกายน 2560
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

เสนอผู้ว่าฯประจวบฯปิด5ปี ร้านบางบาร์ปล่อยเด็กมั่วสุม

หน่วยความมั่นคงหัวหิน สนธิกำลังตรวจสถานบันเทิงชื่อดัง "บางบาร์"ปล่อยเด็กอายุต่ำกว่า 20 ปีเข้าไปใช้บริการ พบเด็กอื้อกว่า 22 คนแถมฉี่ม่วง เสนอผู้ว่าฯสั่งปิด 5 ปี ฝ่าฝืนคำสั่งคสช. ศุกร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 18.38 น.

เมื่อวันที่ 17 ก.พ. จ.อ.แก้ว คงวงศ์ หัวหน้าฝ่ายความมั่นคง ปลัดอำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เปิดเผยว่า ทางอำเภอหัวหินได้รับการร้องเรียนจากประชาชนว่าที่ร้านบางบาร์เลขที่ 38/212 ถนนพระปกเกล้า (เลียบทางรถไฟ) เขตเทศบาลเมืองหัวหิน มีการปล่อยให้เด็กวัยรุ่นเข้าไปมั่วสุมใช้บริการจำนวนมากและส่งเสียงดังรบกวน ต่อมาคืนวันที่ 15 ก.พ.ที่ผ่านมา นายสมพรปัจฉิมเพชร ปลัดจังหวัดประจวบฯ พร้อมด้วย นายรุจน์ประทีป ธรรมรพีภัทร์ นายอำเภอหัวหิน สนธิกำลังทหาร ตำรวจ สภ.หัวหิน อาสาฯ จนท.สรรพสามิต สาธารณสุขและพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ เข้าปิดล้อมตรวจค้น พบมีวัยรุ่นนั่งดื่มกินกันอย่างสนุกสนานอยู่เต็มร้าน จึงให้หยุดแสดงดนตรีและขอตรวจดูบัตรประชาชน พบวัยรุ่นหญิง-ชาย อายุระหว่าง 16-19 ปี 22 คน ตรวจปัสสาวะเจอเสพยาบ้า-กัญชา อีก 2 คน และพบกัญชาแห้งจำนวนหนึ่งวางทิ้งอยู่ 

ทั้งนี้ได้นำตัวนายธีรพล รุ่งเพล้ อายุ 38 ปี ผู้จัดการร้าน ดำเนินคดีในข้อหาเปิดสถานบริการโดยไม่ได้รับอนุญาตปล่อยให้เด็กอายุต่ำกว่า 20 ปีเข้าไปใช้บริการและจำหน่ายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ให้กับเด็ก ส่วนวัยรุ่นที่อายุไม่ถึงได้ทำประวัติไว้และแจ้งให้ผู้ปกครองรับทราบ พร้อมกันนี้ นายอำเภอหัวหินได้ทำหนังสือถึงนายทวี นริสศิริกุล ผู้ว่าฯ ประจวบฯ เสนอให้ปิดร้านดังกล่าวเป็นเวลา 5 ปี ฐานฝ่าฝืนคำสั่งการจัดระเบียบสังคมของ คสช.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    64%
  • ไม่เห็นด้วย
    36%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 13.63K