อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 20 ตุลาคม 2560
เสด็จสู่ฟากฟ้าสุราลัย

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 20 ตุลาคม 2560
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

หนุ่มกลัวติดคุกกินยาพิษ นอนทับระเบิดฆ่าตัวตาย!!

หนุ่มใหญ่การ์ดสถานบันเทิงดัง ชลบุรี คิดสั้นกินยาฆ่าหญ้า นอนทับระเบิดปิงปองฆ่าตัวตาย เพื่อนเผยมีอาการเครียดจัด คาดกลัวติดคุกเพราะศาลใกล้ตัดสินคดีที่ตกเป็นผู้ต้องหาเผารถหมอกลางเมืองพัทยา  ศุกร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 19.50 น.

เมื่อวันที่ 17 ก.พ. ร.ต.อ.กฤษกร กมลภพ รองสว.สอบสวน สภ.แหลมฉบัง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีคนเสียชีวิตภายในห้องพัก อพาร์ทเม้นท์แห่งหนึ่งย่านอ่าวอุดม ต.ทุ่งศุขลา อ.ศรีราชา จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างประทีปธรรมสถานศรีราชา
ที่เกิดเหตุพบศพนายวีรณัฐ ขำเจริญ อายุ 36 ปี การ์ดของสถานบันเทิงแห่งหนึ่งในอ.ศรีราชา นอนเสียชีวิตอยู่บนเตียงนอน ใส่กางเกงฟุตบอล ไม่สวมเสื้อ มีผ้าเช็ดตัวสีชมพูปิดหน้าอยู่ บริเวณหลังด้านซ้ายมีบาดแผลฉีกขาดมีรอยไหม้ บนที่นอนและฝาผนังห้องพบเศษเนื้อกระจายเกลื่อน และยังพบซองยาฆ่าหญ้าที่ใช้แล้วตกอยู่กับพื้น คาดว่าผู้ตายเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 8 ชั่วโมง 
 
จากการสอบถามเพื่อนผู้ตายทราบว่า พักหลังผู้ตายมีอาการเครียดจัดเนื่องจากมีคดีเผารถหมอกลางเมืองศรีราชาและถูกจับกุมตัวและได้ประกันตัวออกมาสู้คดี ในเร็วๆนี้จะถึงกำหนดที่ต้องไปฟังคำพิพากษาของศาล และกลัวว่าจะต้องติดคุก จึงคิดสั้นชิงฆ่าตัวตายด้วยการกินยาฆ่าหญ้าและนอนทับระเบิดปิงปองกับที่นอนเพื่อไม่ให้เกิดเสียงดัง ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้ส่งศพชันสูตรที่โรงพยาบาลแหลมฉบังเพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 7