อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 6 มีนาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 6 มีนาคม 2564

'นักจิตวิทยา'ชี้มีเซ็กส์กับสัตว์ เป็นกลุ่มเบี่ยงเบนทางเพศ

คนมีเซ็กส์กับสัตว์! นักจิตวิทยาเผยเป็นกลุ่มคนเบี่ยงเบนทางเพศ มีอารมณ์กำหนัดสูง ชี้ระยะหลังคนสำเร็จความใคร่กับสัตว์มีเพิ่มขึ้น ศุกร์ที่ 3 มีนาคม 2560 เวลา 16.02 น.

จากกรณีตำรวจ สภ.เขลางค์นคร ได้เข้าตรวจสอบพื้นที่บริเวณบ้านร้อง ต.ชมพู อ.เมือง จ.ลำปาง หลังได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่าได้มีชายไทย อายุ 40-50 ปี มีอาการคล้ายคนเมาหรือสติไม่สมประกอบ อาละวาดไล่ลวนลามวัวเพศเมียจนสำเร็จความใคร่ตามที่ได้นำเสนอข่าวไปแล้วนั้น

เกี่ยวกับกรณีดังกล่าว เมื่อวันที่ 3 มี.ค. ดร. วัลลภ ปิยะมโนธรรม นักจิตวิทยาและที่ปรึกษาโครงการศูนย์ให้คำปรึกษาและพัฒนาศักยภาพมนุษย์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ได้ให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าว “เดลินิวส์ออนไลน์” เผยว่า ลักษณะบุคคลที่มีเซ็กส์กับสัตว์ เด็กหรือแม้กระทั่งกับผู้สูงอายุก็ตาม เป็นพฤติกรรมที่เกิดจากการเบี่ยงเบนทางเพศ โดยลักษณะของบุคคลเหล่านี้มักจะเป็นผู้ที่ชอบเก็บตัวอยู่คนเดียว ไม่ค่อยเข้าสังคม ความคิดมักหมกมุ่น บางรายถึงขนาดกลัวการมีปฏิสัมพันธ์กับเพศตรงข้ามก็มี และเมื่อเกิดอารมณ์ทางเพศสูงมากขึ้นก็มีความรู้สึกตัวว่าต้องการปลดปล่อยความกำหนัด แต่ไม่มีสติในการยับยั้งชั่งใจ และเมื่อมีเซ็กส์กับสัตว์ก็เกิดความตื่นเต้น เร้าใจ ท้าทายที่ไม่มีคนจับได้ ซึ่งในช่วงหลังมานี้ พบว่าแนวโน้มคนมีเซ็กส์กับสัตว์เพิ่มสูงมากขึ้น ทั้งแพะ แกะ ไก่ โดยเฉพาะกับสุนัขและวัวจะพบมากที่สุด เนื่องจากเป็นสัตว์เลี้ยงที่อยู่ใกล้ตัว และหากมีการดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ด้วยแล้ว ก็ยิ่งมีส่วนผลักดันให้ทำพฤติกรรมเหล่านี้เพิ่มขึ้น 

หากถามว่า เมื่อสำเร็จความใคร่กับสัตว์แล้ว จะไปข่มขืนคน เช่นกรณีที่พบตามข่าวผู้ชายข่มขืนผู้หญิงหรือไม่ ก็คงต้องบอกว่าน้อยลง เพราะเมื่อมีการระบายความกำหนัดออกไปแล้ว ก็ไม่ได้เกิดอารมณ์ที่ต้องการไปข่มขืนใครมากนัก แต่การมีเซ็กส์กับสัตว์ก็ไม่ใช่เรื่องที่ถูกต้อง ซึ่งเมื่อพบว่าตนเองเริ่มมีความเสี่ยงที่จะมีพฤติกรรมเบี่ยงเบนทางเพศดังกล่าว ควรแก้ไขด้วยการใช้อุปกรณ์บำบัดความใคร่ อาทิ ตุ๊กตายาง เซ็กส์ทอยสำเร็จความใคร่ของผู้ชาย และรีบเข้าสังคมเพื่อเบี่ยงเบนความสนใจตนเองไม่ให้หมกมุ่น และยังเป็นการเปิดกว้างทางความคิดเพิ่มขึ้นอีกด้วย.


ข่าวที่เกี่ยวข้อง..

หนุ่มขืนใจวัวส่อเป็นคดีแรก ผิดกฎหมายทารุณกรรมสัตว์

หื่นสุดขั้ว!แก้ผ้าบุกขืนใจ'วัว' ถูกถีบคว่ำยังสู้จนเสร็จกิจ


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น