อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 27 กรกฎาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 27 กรกฎาคม 2564

โจรขโมยชุดชั้นในระบาด วอนจนท.เพิ่มความเข้มงวด

แม่ค้าโวยโจรโรคจิตขโมยชุดชั้นในอาละวาดหนัก แถมพบถูกทิ้งไว้ในสวนกล้วยเพียบ วอนเจ้าหน้าที่เพิ่มการดูแลความปลอดภัย ศุกร์ที่ 3 มีนาคม 2560 เวลา 18.10 น.

เมื่อเวลา 14.00น.วันที่ 3 มี.ค.ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจาก น.ส.อรพรรณ  สุขใส อายุ 32 ปี อาชีพทำขนมขายในตลาดถนนคนเดินภายในเขตเทศบาลเมืองกระบี่ อยู่บ้านเลขที่ 62 หมู่ 3 ต.ไสไทย อ.เมือง จ.กระบี่ ว่า ขณะนี้มีคนร้ายหรือพวกโรคจิตกำลังอาละวาดหนักในพื้นที่ ล่าสุดวันนี้ชุดชั้นในที่ตากไว้หน้าบ้าน ถูกขโมยยกไปพร้อมทั้งราวตากผ้าและนำไปทิ้งริมถนนห่างจากบ้านประมาณ  500 เมตร จึงเดินทางไปตรวจสอบพบเสื้อผ้าและชุดชั้นในกว่า50 ตัว ถูกนำมาทิ้งในสวนกล้วยริมถนน กองเรียงราย คาดว่าคนร้ายนำมาทิ้งไว้

น.ส.อรพรรณ  เล่าว่า ตนอาศัยอยู่ที่ห้องแถวในซอยเล็กๆห่างจากถนนซอยคลองจิหลาดพัฒนาประมาณ 500เมตร ที่ผ่านมา ไม่เคยเจอเหตุการณ์ลักษณะดังกล่าวมาก่อนทำให้รู้สึกตกใจมากก่อนเกิดเหตุตนนอนพักผ่อนอยู่ในบ้าน และตากเสื้อผ้าชุดชั้นในไว้หน้าบ้าน ตื่นขึ้นมาต้องตกใจเพราะชุดชั้นในหายไป 20 ตัวคาดว่าคนร้ายขโมยชุดชั้นในตอนใกล้รุ่ง กระทั่งช่วงสายวันเดียวกันได้ขับจยย.ออกไปทำธุระในตัวเมืองระหว่างทางพบชุดชั้นในทิ้งไว้ในสวนกล้วยจำนวนมาก  เบื้องต้นยังไม่ได้แจ้งความแต่อยากฝากให้ตำรวจเพิ่มความเข้มงวดเพิ่มมากขึ้นเนื่องจากเกรงว่าจะไม่ปลอดภัย

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 21