อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 13 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 13 สิงหาคม 2563

เสี่ยเต้นท์รถจ่อยิงเสี่ยเงินกู้ แค้น"เคลียร์หนี้"ไม่ลงตัว

เรื่องเงินไม่เข้าใครออกใคร! สองเสี่ยใหญ่ใน จ.สระแก้ว มีปัญหากันเรื่องเงิน เนื่องจากเคลียร์ไม่ลงตัว "เสี่ยเต้นท์รถ" ฟิวส์ขาดตัดสินใจชักปืนจ่อยิง "เสี่ยเงินกู้" ระยะเผาขนดับคาห้องทำงาน ก่อนจะหนีไปยิงตัวตายตาม พุธที่ 8 มีนาคม 2560 เวลา 17.00 น.

เมื่อวันที่ 8 มี.ค. พ.ต.ท.อนุชา วัฒนายุ รอง ผกก.สส.สภ.เมืองสระแก้ว พร้อมด้วยร.ต.ท.ธัญญาอุดทอง  รอง สว.สส. รับแจ้งเหตุยิงกันมีผู้ได้รับบาดเจ็บที่สำนักงานวีพีลิสซิ่ง เงินด่วนทันใจ สินเชื่อรถยนต์ บ้านที่ดินเลขที่ 617/1 ถนนสุวรรณศรแยกคลองจาน เทศบาลเมืองสระแก้ว นำกำลังไปตรวจสอบพบ "เสี่ยฮวด" หรือนายพงษ์ศักดิ์ อัตถนันท์  อายุ 57 ปี เจ้าของกิจการเงินกู้ด่วนทันใจ และเป็นเจ้าของธุรกิจอีกหลายอย่าง รู้จักกันดีในแวดวงเศรษฐีของ จ.สระแก้ว ถูกคนร้ายใช้อาวุธปืนพกสั้นบุกเดี่ยวเข้าไปจ่อยิงถึงภายในห้องทำงานต่อหน้าเพื่อนร่วมงานอีก2 คน เบื้องต้นถูกนำตัวส่ง รพ.พระยุพราชสระแก้ว แต่เสียชีวิตในเวลาต่อมา

ต่อมาตำรวจได้รับแจ้งจากพระสำนักปฏิบัติธรรมบ้านลัดกะสัง ต.สระขวัญ อ.เมือง จ.สระแก้วว่ามีคนจะใช้อาวุธปืนยิงตัวตาย นำกำลังไปตรวจสอบพบรถเก๋งมิตซูบิชิ  สีเทา ทะเบียน กค 3260 สระแก้วของ "เสี่ยโชติ" นายวรโชติ ขวัญบุญ อายุ 54 ปี ซึ่งก่อนที่จะยิงตัวเองได้เข้ามาก้มลงกราบพระประธาน ก่อนหยิบโทรศัพท์มือถือขึ้นมาคุยธุระคล้ายจะสั่งเสียอะไรบางอย่างแล้วหยิบปืนที่เอวขึ้นมาจ่อศีรษะยิงตัวเอง 1 นัด เบื้องต้นอาการสาหัส

สอบสวนทราบว่าเสี่ยโชติเป็นเจ้าของเต้นท์รถมือสอง โดยเป็นคนร้ายที่บุกเดี่ยวเข้าไปใช้อาวุธปืนกระบอกเดียวกับที่ยิงตัวเองยิงเสี่ยฮวดจนเสียชีวิต เนื่องจากทั้งสองทำธุรกิจร่วมกัน แต่มีปัญหาเรื่องเงินที่เคลียร์กันไม่ลงตัว เมื่อมาเจรจากัน กลับตกลงกันไม่ได้ ทำให้เสี่ยโชติตัดสินใจยิงเสี่ยฮวดระยะเผาขนต่อหน้าเพื่อนอีก 2 คน ก่อนจะหลบหนีไปยิงตัวเองหวังฆ่าตัวตายในสำนักปฏิบัติธรรมดังกล่าว กระทั่งล่าสุดผู้สื่อข่าวรายงานว่าเสียโชติได้เสียชีวิตลงแล้ว.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 2.28K