อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน 2561
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

โวย!ห้างดังขึ้นค่าจอดรถ แค่ 2 ชม.โดนไป 140 บาท!

ลูกค้าโวยหนัก! ห้างสรรพสินค้าชื่อดังขึ้นราคาที่จอดรถ แถมใช้อัตราใหม่ก่อนวันประกาศ จอดรถแค่ 2 ชม.เสียเงิน 140 บาท  เผยขอลาขาดจากการเป็นลูกค้าประจำทันที อังคารที่ 14 มีนาคม 2560 เวลา 13.26 น.


เมื่อวันที่ 14 มี.ค. ผู้สื่อข่าว “เดลินิวส์ออนไลน์” รายงานว่า โลกออนไลน์เกิดกกระแสการแชร์โพสต์ของผู้ใช้เฟซบุ๊ก “Armmo Chalotorn” โดยระบุว่า เมื่อวันที่ 12 มี.ค. ตนเองรู้สึกเหมือนถูกปล้น ภายหลังจากที่ไปจอดรถในห้างสรรพสินค้าชื่อดังแห่งหนึ่ง ย่านรัชดาภิเษก เสียค่าที่จอดรถชั่วโมงละ 70 บาท รวมเป็นเงิน 140 บาท เพราะไม่ได้ปั๊มบัตรจอดรถ หากต้องการจะประทับตราต้องมียอดการซื้อของภายในห้างไม่ต่ำกว่า 500 บาท ซึ่งตนเองเดินซื้อของภายในห้างโดยไม่มีใบเสร็จไปหลายร้อยบาท อีกทั้งไปซื้อของในร้านชื่อดังอีกกว่า 300 บาทก็ยังไม่สามารถปั๊มตราที่จอดรถได้ เนื่องจากยอดซื้อของไม่ถึง 500 บาท 

จากการที่เจ้าหน้าที่แจกใบปลิวประกาศอัตราค่าจอดรถแบบใหม่ยังระบุว่า จะมีการเริ่มใช้อัตราค่าบริการจอดรถแบบใหม่ในวันที่ 15 มี.ค. 60นั้น ตนเองคิดว่าคงยังเสียค่าที่จอดรถในอัตราเก่า ที่มีการปั๊มตราให้ลูกค้าภายหลังจากที่ได้ซื้อของภายในห้างราว 200-300 บาท เมื่อมีตราปั๊มแสดงให้เจ้าหน้าที่ก่อนออกจากห้างก็จะเสียเงินเพียงแค่ 20 บาทเท่านั้น แต่เมื่อตนนำรถออกจากลานจอดรถกลับเสียค่าจอดรถในอัตราค่าจอดแบบใหม่ อย่างไรก็ตามเจ้าของโพสต์ยังระบุอีกว่า ไม่ว่าทางห้างสรรพสินค้าดังกล่าวจะเริ่มใช้อัตราค่าจอดรถแบบใหม่เมื่อใดก็ตาม ตั้งแต่นี้ต่อไปตนขอลาขาดจากการเป็นลูกค้าประจำของห้างสรรพสินค้าชื่อดัง 

ทั้งนี้ผู้สื่อข่าวได้ติดต่อไปยังห้างสรรพสินค้าดังกล่าวเพื่อสอบถามเกี่ยวกับเรื่องที่เกิดขึ้น แต่ไม่มีการรับสายแต่อย่างใด.ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก @Armmo Chalotorn

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    5%
  • ไม่เห็นด้วย
    95%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 16.71K