อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน 2561
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

อึ้ง!ภาพ'อนุสร'โอบสาว ถาม'ป๋า'จะให้เรียกอะไร?

โลกออนไลน์แชร์กระหน่ำ! ภาพสปท.คนดังใกล้ชิดสาวเซ็กซี่ ถามกลับไม่ให้เรียกป๋าจะเรียกว่าอะไร? อังคารที่ 14 มีนาคม 2560 เวลา 15.10 น.


จากกรณีที่พนักงานร้านอาหารย่านซอยอารีย์แจ้งความกล่าวหานายอนุสร จิรพงศ์ สมาชิกสปท. ในข้อหาทำร้ายร่างกาย เนื่องจากไม่พอใจที่ถูกพนักงานเสิร์ฟเรียกว่า “ป๋า” จนมีการตั้งคณะกรรมการตรวจสอบจริยธรรมตามที่ได้นำเสนอข่าวไปแล้วนั้น

เกี่ยวกับกรณีดังกล่าว ผู้สื่อข่าว “เดลินิวส์ออนไลน์” รายงานว่าขณะนี้ได้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ถึงเรื่องดังกล่าวเป็นจำนวนมาก โดยล่าสุดเมื่อวันที่ 14 มี.ค. ที่แฟนเพจเฟซบุ๊กชื่อดัง@ดงผู้ดี V.2 ได้ออกมาโพสต์ข้อความระบุ “ถ้าไม่เรียกป๋า จะให้เรียกว่าอะไรดีคะ?” พร้อมเผยภาพของนายอนุสรที่ถ่ายรูปร่วมกับหญิงสาว ผมยาว ผิวขาว รูปร่างเซ็กซี่ จนชาวโซเชียลต่างแชร์ภาพพร้อมคอมเม้นท์วิจารณ์ถึงพฤติกรรมดังกล่าวไปเป็นจำนวนมาก

สำหรับนายอนุสร จิรพงศ์ เป็นบุตรชายคนโตของพล.อ.เอื้อม-คุณหญิงนงนุช จิรพงศ์ ซึ่งคุณหญิงนงนุช จิรพงศ์ คือบุตรีคนที่ 3 ของจอมพลถนอม-ท่านผู้หญิงจงกล กิตติขจร ทั้งนี้นายอนุสร มีพี่น้องร่วมกัน 4 คน โดยน้องสาวคนถัดจากนายอนุสร คือ นางอุษา ล่ำซำ ที่สมรสกับนายบัณฑูร ล่ำซำ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารธนาคารกสิกรไทยขอบคุณภาพและข้อมูลจาก @ดงผู้ดี V.2

ข่าวที่เกี่ยวข้อง..

สอบจริยธรรม"อนุสรณ์"ยันไร้เอกสิทธิ์คุ้มครอง

แจ้งความจับ"สปท."ตบหน้า ฉุนเด็กเสิร์ฟเรียก"ป๋า" 


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    97%
  • ไม่เห็นด้วย
    3%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 17.27K