อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 26 กันยายน 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 26 กันยายน 2561

กระบะเสียหลักชนจยย. ปลัดหนุ่มร่างปลิวคอหักดับคาที่

"ปลัดหนุ่ม"ขี่จยย.ไปที่ทำงานแต่เช้า ระหว่างทางโชคร้ายเจอกระบะซิ่งพุ่งชนท้ายเต็ม ๆ ร่างปลิวกระแทกพื้นคอหักเสียชีวิต ตำรวจคุมตัวคนขับสอบหาสาเหตุแน่ชัด ศุกร์ที่ 17 มีนาคม 2560 เวลา 14.22 น.

เมื่อวันที่ 17 มี.ค. ร.ต.ท.สมจิตร สมหมาย สว.(สอบสวน) สภ.ดอนสัก จ.สุราษฎร์ธานี เปิดเผยว่า ช่วงเช้าที่ผ่านมา ตนพร้อมกู้ภัยกุศลศรัทธาสุราษฎร์ธานี ได้เข้าตรวจสอบอุบัติเหตุรถยนต์กระบะโตโยต้าวีโก้ สีบรอนท์ ทะเบียน ผข 2425 สุราษฏร์ธานี พุ่งชน จักรยานยนต์(จยย.) ฮอนด้า เวฟ110 สีเทาดำ ทะเบียน ขงฉ  432 นครศรีธรรมราช มีผู้เสียชีวิตบริเวณถนนสายดอนสัก-ขนอม บ้านทองอ่าว หมู่ที่ 6 ต.ดอนสัก อ.ดอนสัก ที่เกิดเหตุพบศพ นายกรัณย์พล สงวารี อายุ 41 ปี ปลัดอำเภอดอนสัก นอนหงายเสียชีวิตจมกองเลือด สภาพคอหัก มีบาดแผลฉีกขาดที่ศรีษะ และแขนขาผิดรูป

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุปลัดอำเภอกำลังขี่จยย.กลับจากเข้าเวรจุดตรวจร่วมที่ท่าเรื่อเฟอร์รี่ ไปยังที่ว่าการอำเภอดอนสัก ระหว่างนายสุทธิรักษ์ จันทรพัฒน์ อายุ 23 ปี ขับรถยนต์กระบะมาด้วยความเร็วสูงไม่ทันระวังจักรยานยนต์ที่ขับขี่อยู่บนถนนด้านข้าง จึงพุ่งเข้าชนอย่างจังจนกระเด็นตกถนนไปทั้งคนทั้งรถเสียชีวิตคาที่ อย่างไรก็ตามหลังเกิดเหตุนายสุทธิรักษ์ ได้แจ้งตำรวจให้มาตรวจสอบ และยืนรอมอบตัวในที่เกิดเหตุ ขณะที่ตำรวจคุมตัวไปสอบสวนโดยละเอียดก่อนดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 9.25K