อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 28 พฤษภาคม 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 28 พฤษภาคม 2561
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

อุทาหรณ์สาวสวยระวัง หนุ่มแอบรักบุกห้องพักไม่รู้ตัว

อุทาหรณ์เตือนสาวๆ ถูกหนุ่มตามสืบบุกห้องพักหวังทำมิดีมิร้าย โชคดีแฟนหนุ่ม และตำรวจเข้าช่วยเหลือทัน สุดท้ายหนุ่มก่อเหตุยอมสารภาพแอบรักมานาน  จันทร์ที่ 20 มีนาคม 2560 เวลา 19.13 น.


จากกรณีเกิดกระแสการแชร์โพสต์ไปทั่วโซเชียลมีเดีย จากผู้ใช้เฟซบุ๊ก@หนู๋เอ้ นะคะ ระบุว่า “#เตือนภัยใกล้ตัวสำหรับผู้หญิงด้วยกัน” พร้อมเผยเหตุกาณ์ถูกชายหนุ่มรายหนึ่งพยายามเข้าไปในห้องพักเพื่อทำมิดีมิร้าย แต่โชคดีที่มีแฟนหนุ่มและเจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยเหลือได้ทัน จนเกิดเป็นกระแสการแชร์เรื่องราวดังกล่าวเพื่อเตือนภัยไปทั่วสังคมโซเชียลมีเดียนั้น

เกี่ยวกับกรณีดังกล่าว ล่าสุดเมื่อวันที่ 20 มี.ค. ร.ต.อ.ธวัชชัย ลาพันธุ์ รองสารวัตรสอบสวน สภ.พานทอง จ.ชลบุรี ได้ให้สัมภาษณ์กับ “เดลินิวส์ออนไลน์” เผยว่า เมื่อวันที่ 18 มี.ค. เวลา 17.00 น. เจ้าหน้าที่ตรวจได้รับแจ้งว่า มีผู้บุกรุกเข้าไปยังหอพักแห่งหนึ่งใน ต.บ้านเก่า อ.พานทอง จ.ชลบุรี โดยผู้เสียหายคือ น.ส.จุฑารัตน์ อุดธรรมใจ ให้ข้อมูลว่า หลังจากที่ตนเองกลับจากที่ทำงานแล้วกำลังเข้าห้องพักได้มีคนร้ายทราบชื่อภายหลังคือ นายศราวุฒิ ลีทหาร ใช้กำลังประทุษร้ายพร้อมกับผลักประตูกระแทกร่าง น.ส.จุฑารัตน์ เพื่อจะเข้าไปภายในห้อง แต่ในขณะนั้น นายศุภสัณห์ พุทธอาสน์ แฟนหนุ่มของน.ส.จุฑารัตน์ ซึ่งนอนพักอยู่ในห้องได้เข้าช่วยเหลือ ซึ่งจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ผู้ก่อเหตุยอมรับว่าได้กระทำการดังกล่าว เนื่องจากแอบหลงรัก น.ส.จุฑารัตน์ มานานแล้ว ตั้งแต่ช่วงที่เคยทำงานที่เดียวกันมาก่อนหน้านี้จึงได้ติดตาม น.ส.จุฑารัตน์ มายังหอพักดังกล่าว แต่ไม่ทราบมาก่อนว่าฝ่ายหญิงมีแฟนอยู่แล้ว ทั้งนี้ทางเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อหาความผิดฐานบุกรุกเคหะสถานในเวลากลางคืนโดยใช้กำลังประทุษร้ายพร้อมทั้งฝากขังเป็นที่เรียบร้อย.


ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก @หนู๋เอ้ นะคะ

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 321