อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 25 มิถุนายน 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 25 มิถุนายน 2561
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

พ่อผัวปืนดุมอบตัวแล้ว อ้างถูกหยามข้ามหน้าข้ามตา

พ่อเฒ่าวัย 77 โร่มอบตัวตำรวจเมืองอุดรธานี อ้างเตือนอดีตผัวเก่าลูกสะใภ้แล้วไม่ฟัง พยายามตีท้ายครัวช่วงลูกชายไม่อยู่บ้าน โมโหจัดปั่นจักรยานไปหา ก่อนคว้า.38 ยิงหัวตายสยองคากระท่อม จันทร์ที่ 20 มีนาคม 2560 เวลา 20.42 น.

จากกรณี นายณรงค์ ลาพิมล อายุ 46 ปี ถูกคนร้ายยิงเสียชีวิตที่กระท่อมท้ายหมู่บ้านหมากตูม หมู่ที่ 16 ต.นาข่า อ.เมือง จ.อุดรธานี ซึ่งคนร้ายไม่ใช่ใครที่ไหนแต่เป็นฝีมือของนายขันตี มาหลิน พ่อเฒ่าวัย 77 ปี ที่ไม่พอใจเรื่องที่ผู้ตายไปพูดจาเชิงชู้สาวกับลูกสะใภ้ ช่วงที่บุตรชายของพ่อเฒ่าไม่อยู่บ้าน หลังเกิดได้หลบหนีไป ดังที่ได้เสนอข่าวมาแล้วนั้น

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 20 มี.ค. นายจิรวัฒน์ โพธิ์ศรี อายุ 50 ปี ผู้ใหญ่บ้านหมู่ที่ 16 บ้านหมากตูม ได้พาตัว นายขันตี พร้อมของกลางอาวุธปืนและเครื่องกระสุนเข้ามอบตัวกับพนักงานสอบสวน สภ.เมือง จ.อุดรธานีแล้ว จากการสอบสวนนายขันตี ให้การรับสารภาพว่า เป็นคนลงมือยิงนายณรงค์จนถึงแก่ชีวิตจริง สาเหตุเพราะไม่พอเรื่องที่มาพูดจาหยอกล้อเชิงชู้สาวกับลูกสะใภ้ช่วงที่บุตรชายของตนไปทำงาน ทั้งที่ลูกสะใภ้ได้เลิกกับผู้ตายไปนานแล้ว แต่ตอนหลังไม่มีที่ไปจึงมาขออยู่ด้วย ซึ่งบุตรชายของตนเป็นคนจิตใจดีอนุญาตให้อยู่กระท่อมปลายนาได้ แต่กลับมาถูกผู้ตายพยายามตีท้ายครัวเป็นประจำ พอตนต่อว่าก็ไม่เชื่อฟัง เหมือนถูกข้ามหน้าข้ามตา สุดท้ายจึงฉวยปืนปั่นจักรยานไปหายังกระท่อม ก่อนบุกเข้ายิงสังหารขณะผู้ตายนอนหลับในกระท่อมดังกล่าว เบื้องต้นตำรวจแจ้งข้อหา ฆ่าคนอื่นโดยเจตนาและความผิดตามพ.ร.บ.อาวุธปืน ดำเนินการตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป. ข่าวที่เกี่ยวข้อง
พ่อสามีหึงแทนลูกชาย ยิงอดีตผัวเก่าลูกสะใภ้ดับ

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 355