อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 20 มิถุนายน 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 20 มิถุนายน 2561
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

พ่อ"ท็อป เทวินทร์"แน่นหน้าอก ดับคารถบนทางด่วน

สะเทือนใจพ่อ "ท็อป เทวินทร์" นักแสดงหนุ่มโทรศัพท์หาลูกชายบอกแน่นหน้าอกขณะขับรถบนทางด่วน เจ้าหน้าที่ช่วยกันตามหา สุดท้ายพบเสียชีวิต อังคารที่ 21 มีนาคม 2560 เวลา 08.45 น.

เมื่อวันที่ 21 มี.ค. ร.ต.อ. ชวนัย มารศรี รองสารวัตรสอบสวน ส.ภ.บางแก้ว จ.สมุทรปราการ เปิดเผยว่าช่วงกลางดึกที่ผ่านมารับแจ้งจาก "ท็อป" นายเทวิน สุรเชิดเกียรติ ดารานักแสดงสังกัด GMM ว่าพ่อได้โทรศัพท์มาขอความช่วยเหลือบอกว่าแน่นหน้าอกหายใจไม่ออก หลังรับแจ้งเจ้าหน้าที่จึงประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยทางด่วนกาญจนาภิเษก บางพลี สุขสวัสดิ์ เข้าตรวจสอบจนพบรถโตโยต้าสีบรอนซ์ทอง ทะเบียน พว 3734 กท. จอดชิดซ้ายอยู่บนทางด่วนกาญจนาภิเษก บางพลี สุขสวัสดิ์ ฝั่งมุ่งหน้าไปพระราม 2 ใกล้กับทางลงด่านถนนเทพารักษ์ ต.บางแก้ว อ.บางพลี จากการตรวจสอบพบร่างนายยงยุทธ สุรเชิดเกียรติ อายุ 60 ปี บิดานายท็อปนอนเสียชีวิตอยู่ในรถฝั่งคนขับ ไม่พบร่องรอยการถูกทำร้าย หรืออุบัติเหตุ เจ้าหน้าที่จึงประสานนายท็อปมาร่วมตรวจสอบ เมื่อดาราหนุ่มมาถึงกับตกใจเป็นลมล้มฟุบต่อหน้าร่างไร้วิญญาณของผู้เป็นพ่อ

ต่อมาเมื่อได้สตินายท็อป กล่าวเปิดใจว่าเมื่อช่วงเวลา 18.00 น. วันที่ 20 มี.ค. พ่อกำลังขับรถกลับจากที่ทำงานย่านลาดพร้าว เพื่อกลับบ้านที่ จ.สมุทรสาคร ก่อนจะโทร.ขอความช่วยเหลือและแจ้งตนด้วยเสียงคล้ายคนเหนื่อยจับใจความแทบไม่ได้ บอกเพียงว่าช่วยหน่อยพ่อหายใจไม่ออก แน่นหน้าอก กำลังจอดรถอยู่บนทางด่วน ก่อนสายจะตัดไป ตนจึงประสานเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องให้ช่วยกันค้นหาและเข้าช่วยเหลือ แต่ไม่ทันการณ์ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่นำร่างบิดาดาราหนุ่ม ส่งสถาบันนิเวชโรงพยาบาลตำรวจ เพื่อชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตอย่างละเอียดอีกครั้ง.
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 264