อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 24 เมษายน 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 24 เมษายน 2561
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

ทหาร-ตำรวจปิดล้อม ซิวผู้ต้องหาคดีความมั่นคง

เจ้าหน้าที่ทหาร ตำรวจสนธิกำลัง บุกรวบตัวผู้ต้องหาตามหมายจับคดีความมั่นคงจำนวน 2 หมายได้คาบ้านพัก ในพื้นที่ อ.ยะหา จ.ยะลา อังคารที่ 21 มีนาคม 2560 เวลา 08.31 น.

เมื่อวันที่ 21 มี.ค. พ.อ.ธนุตย์ พิศาลสิทธิวัฒน์ รองผู้บังคับหน่วยเฉพาะกิจยะลา เปิดเผยว่า ช่วงกลางดึกคืนที่ผ่านมาตนพร้อมด้วย พ.อ.สิทธิศักดิ์ เจนบรรจง ผู้บังคับการหน่วยเฉพาะกิจกรมทหารพรานที่ 41 และพ.อ.ชลัช ศรีวิเชียร ผู้บังคับหน่วยเฉพาะกิจกรมทหารพรานที่ 47 สนธิกำลังกับตำรวจสภ.ยะหา จ.ยะลา เข้าปิดล้อมตรวจค้นจับกุม ผู้ต้องหาคดีความมั่นคง พื้นที่หมู่ที่ 8 บ้านเจาะกลาดี อ.ยะหา จ.ยะลา 

ภายหลังสามารถจับกุมตัว นายต่วนเป็ง ตาหยง อายุ 28 ปี (หมายจับป.วิอาญา 2 หมาย กรณียิงปะทะต่อสู้กับเจ้าหน้าที่ ในพื้นที่ฮูยงซูแง บ้านย่อยบ้านกูวิง ต.บาโร๊ะ อ.ยะหา และเหตุปล้นปืน ผู้ใหญ่บ้าน ม.2 บ.ตาเปาะ ต.ละแอ อ.ยะหา)  ทั้งนี้เจ้าหน้าที่จะได้คุมตัว นายต่วนเป็ง ไปตรวจเก็บดีเอ็นเอ ก่อนไปลงบันทึกประจำวันที่ สภ.ยะหา ไว้ก่อน จากนั้นจะนำตัวส่งให้กับหน่วยซักถาม ที่หน่วยเฉพาะกิจกรมทหารพรานที่ 41  ต.วังพญา อ.รามัน จ.ยะลา ดำเนินการตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 11