อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน 2561
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

สาวร้อง'ศรีวราห์'ช่วยตามคดี 'อดีตผัว'ลวงทำร้ายจนพิการ

"ทนายสงกานต์" นำสาวร้อง "ศรีวราห์" ช่วย หลังถูกอดีตสามี ซึ่งเป็นายทหารลวงไปทำร้าย ทุบศีรษะจนพิการ เหตุจับได้ว่ามีกิ๊กสาวคนใหม่ เผยเคยแจ้งความในพื้นที่สภ.สามร้อยยอด แต่คดีเงียบหาย อังคารที่ 21 มีนาคม 2560 เวลา 11.21 น.


จากกรณี"น.ส.เอ" (นามสมมุติ)ถูกอดีตสามีซึ่งเป็นนายทหาร ทำร้ายร่างกายจนได้รับบาดเจ็บสาหัสกะโหลกร้าว เบ้าตาแตก หลังจับได้ว่าอดีตสามีมีกิ๊กก่อนที่สามีจะหลอกให้ น.ส.เอ. ออกมารับเพื่อเคลียร์กันและทำร้ายจนสาหัสดังกล่าว  ขณะที่สามีซึ่งเป็นคนทำร้ายยังไม่ได้มีการถูกดำเนินคดีแต่อย่างใดนั้น

ล่าสุดเมื่อเวลา 07.30 น.วันที่ 21 มี.ค.ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายสงกานต์ อัจฉริยะทรัพย์  ประธานเครือข่ายต่อต้านการบ่อนทำลายชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ ในฐานะทนายความได้นำ น.ส.เอ.เดินทางมายื่นหนังสือร้องเรียนกับ พล.ต.อ.ศรีวราห์ รังพราหมณกุล รอง ผบ.ตร.สำหรับเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในเดือน ก.ค. 2559 มีผู้เกี่ยวข้อง 3 คน คือ อดีตสามี กิ๊ก และผู้อำนวยความสะดวก มีการแจ้งความในพื้นที่ สภ.สามร้อยยอด จ.ประจวบคีรีขันธ์ แต่คดีผ่านมา 9 เดือนแล้ว ยังไม่มีความคืบหน้า

ประกอบกับ น.ส.เอ. ถูกอดีตสามีข่มขู่คุกคาม ในเรื่องการให้ปากคำกับตำรวจและอดีตสามียังเป็นผู้มีอิทธิพลในพื้นที่ จึงเกรงว่าจะได้รับอันตราย เนื่องจากพักอาศัยอยู่กับมารดาเพียง 2 คนเท่านั้น นายทหารพระธรรมนูญจึงแนะนำให้มาร้องเรียน

ด้าน พล.ต.อ.ศรีวราห์ ได้ให้กองปราบปราม มารับข้อมูล หลักฐาน และให้ น.ส.เอ กับมารดา เดินทางมาพบที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างเดินทางมาจากปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์ คาดว่าจะถึงในช่วงเย็นวันนี้

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าก่อนหน้านี้ นายสงกานต์ ได้โพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊ก โดยได้เล่าเกี่ยวกับคดีนี้ ว่า เรื่องดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อ ก.ค.59 สามีของ น.ส.เอ เป็นคนมีสีได้นัดเธอออกมายังสถาน ที่ๆเปลี่ยวเพื่อตกลงปัญหาบางประการ เพราะเธอมิอาจทนทานได้ที่ฝ่ายชายนอกใจเธอและเธอก็จดทะเบียนสมรสกับฝ่ายชาย จากนั้นเธอก็ถูกของแข็งตีระดมไปที่ใบหน้าจนหมดสติฟื้นมาอีกทีได้มีพลเมืองดีนำตัวไปส่งเธอส่งโรงพยาบาลอาการเป็นตายเท่ากันผลการตรวจทางการแพทย์กะโหลกส่วนหน้าแตกยุบเบ้าตาด้านซ้ายแตกต้องเจาะคอเพื่อช่วยชีวิตเธอมีรอยผ่าตัดใหญ่ และเสียโฉม นอกจากนี้ยังมีอาการสมองบวมอย่างรุนแรง และรอดมาได้อย่างปาฏิหาริย์ จากนั้นเมื่ออาการทุเลาขึ้นจึงได้ไปแจ้งความกับมารดากับพนักงานสอบสวน สภ.สามร้อยยอด จ.ประจวบคีรีขันธ์ ครั้งแรกมีการตั้งข้อหาพยายามฆ่า และครั้งที่ 2ได้เปลี่ยนมาตั้งข้อหา ทำร้าย และสอบคำให้การของเธอใหม่ และนับตั้งแต่เดือน ก.ค.59 จนปัจจุบันคดียังไม่คืบหน้าแต่อย่างใด มิหนำซ้ำเธอและแม่ยังถูกข่มขู่เอาชีวิตหากนำเรื่องไปเปิดเผยต่อผู้บังคับบัญชาของฝ่ายชาย.


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 9