อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม 2561
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

'ยาย'ปวดร้าวทั้งตัวแม้นั่งในบ้าน 'แลนด์โรเวอร์'พุ่งทะลุ

ยายชาวศรีราชาปวดร้าวไปทั่วทั้งตัว แม้จะนั่งอยู่ในบ้านตนเองแท้ๆ จู่ๆรถแลนด์โรเวอร์ ที่เสียหลักหลังหักหลบรถ 6 ล้อ วิ่งตัดหน้า พุ่งชนประตูทะลุเข้ามาถึงตัวบ้าน บาดเจ็บทั้งสองฝ่าย อังคารที่ 21 มีนาคม 2560 เวลา 11.54 น.

เมื่อวันที่ 21 มี.ค. ร.ต.อ.ดิเรก พิมพา รอง สว.(สอบสวน) สภ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งอุบัติเหตุรถพุ่งเข้าบ้านเลขที่ 124/2 ซอยพิพัฒนา 1 สุขุมวิท 28 ต.ศรีราชา จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมกู้ภัยสว่างประทีปธรรมสถานศรีราชา ที่เกิดเหตุพบรถแลนด์โรเวอร์ สีเขียวเข้ม ทะเบียน นค 1814 สมุทรปราการ พุ่งชนประตูเหล็กบานเลื่อนจนทะลุเข้าไปอยู่ในบ้าน ทำให้ทั้งรถเสียหาย ขณะที่บ้านก็พังวินาศสันตะโร ข้าวของแตกหักกระจัดกระจาย 

โดยคนขับคือ นายเบญจ มหาบุศย์ อายุ 42 ปี บาดเจ็บที่ใบหน้า มีแผลฉีกขาดบริเวณดวงตาทั้งคู่ ต้องปฐมพยาบาลเบื้องต้นทันที นอกจากนี้ยังมีผู้บาดเจ็บอีกรายคือ นน.ส.หมวย ธีระพงษ์สากร อายุ 73 ปี คุณยายเจ้าของบ้านที่ยังอยู่ในอาการตื่นตระหนก ซึ่งได้รับบาดเจ็บปวดร้าวไปทั้งร่าง ที่หนักสุดคือช่วงศีรษะและลำตัวเพราะถูกกระแทก ทั้งยังมีเลือดไหลออกมาด้วย ต้องนำส่ง รพ.ใกล้เคียง

นายเบญจ คนขับรถ ให้การอ้างว่า ขณะขับอยู่นั้นได้มีรถ 6 ล้อ หักเลี้ยวจากเลน 3 เข้ามาเลนที่ตน ทำให้ตกใจต้องหักรถหลบมายังเลนซ้ายสุด จังหวะนั้นเป็นช่วงรถด้านหน้ากำลังติดไฟแดงพอดี จึงทำให้รถติดทุกช่องจราจร ทั้งยังเป็นจังหวะเดียวกับที่รถตู้วิ่งออกจากซอยพด้วย ส่งให้รถตนพุ่งเฉี่ยวกับท้ายรถตู้ แล้วแฉลบพุ่งเข้าไปในบ้านคนดังกล่าว

ด้านคนขับรถตู้ก็ให้การเพิ่มเติมว่า เห็นรถแลนด์โรเวอร์ขับมาด้วยความเร็ว ก่อนหักหลบรถ 6 ล้อ ที่ตัดหน้าจนรถแลนด์โรเวอร์พุ่งเข้ามาหาตน และเกิดเรื่องขึ้น.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 99