อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม 2561
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

'โหน่ง'ให้สัญญาลูกผู้ชาย ร่วมรดน้ำศพ'วิศวกรโตชิบา'

เมียร่ำไห้ เดินทางรับศพสามี "วิศวกรบริษัทโตชิบา" ที่เสียชีวิตจากการถูกรถบีเอ็มป้ายแดงของ "เดียร์" ลูกชาย "โหน่ง ชะชะช่า" พุ่งชน พร้อมเผย ตลกคนดัง ให้สัญญาลูกผู้ชาย ขอมารดน้ำศพเย็นนี้ อังคารที่ 21 มีนาคม 2560 เวลา 12.14 น.

จากกรณี นายกิติภูมิ หรือเดียร์ เอี่ยมสุข อายุ 28 ปี อยู่บ้านเลขที่ 430 ซอยรังสิต-นครนายก 48 ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี บุตรชายของ "โหน่ง ชะชะช่า" ขับรถบีเอ็มดับเบิลยู รุ่น 218iสีขาว ทะเบียนป้ายแดง ศ-8859 กทม.พุ่งชนรถเก๋งมิตซูบิชิ สีขาว ทะเบียน กจ-5946 ปทุมธานี ส่งผลให้ นายพรพิชิต นฤนาทมนตรี อายุ 47 ปี เสียชีวิตคาที่ ส่วนตัวนายเดียร์ก็ได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดถนนรังสิต-นครนายก ขาเข้า ต.ลำผักกูด อ.ธัญบุรี เวลา 01.00 น.วันที่ 20 มี.ค. 

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 21 มี.ค. นางเกษมศิ แกล้วกล้า อายุ 53 ปี ภรรยาผู้เสียชีวิตได้เดินทางไปรับร่างไร้วิญญาณของสามีทั้งน้ำตา เพื่อนำมาตั้งรอรดน้ำศพที่ศาลา 2 วัดอัยยิการาม คลอง 9 ต.ลำผักกูด อ.ธัญบุรี โดยมีคนในครอบครัวที่ยังอยู่ในอาการโศกเศร้าช่วยกันเตรียมงานอยู่ สำหรับผู้เสียชีวิตนั้นวันเกิดเหตุทราบว่า ได้สนทนากับลูกชายตอน 23.00 น.ว่าจะนอนแล้ว แต่จู่ๆกลับขับรถออกไปข้างนอกอย่างไม่ทราบสาเหตุ ซึ่งปกติผู้ตายทำงานเป็นวิศวกรอยู่ที่บริษัทโตชิบาภายในสวนอุตสาหกรรมบางกะดี

นางเกษมศิ เปิดเผยว่า จากการสนทนาทางโทรศัพท์ โหน่ง ชะชะช่า รับว่าจะออกค่าใช้จ่ายทั้งหมด ซึ่งการสวดพระอภิธรรมศพจะมีการสวด 2 วัน และในวันพฤหัสบดี เวลา16.00น.จะมีการฌาปนกิจศพที่เมรุวัดอัยยิการาม โดยเย็นวันนี้ โหน่ง ให้สัญญาลูกผู้ชายว่าจะเดินทางมาร่วมรดน้ำศพด้วย สำหรับเรื่องคดีความนั้นต้องปล่อยให้เป็นหน้าที่ของตำรวจ

ด้าน พ.ต.ท.บุญเรือง พันธนู สว.(สอบสวน) สภ.ธัญบุรี กล่าวว่า อยู่ระหว่างรอสอบปากคำผู้ได้รับบาดเจ็บและครอบครัวผู้เสียชีวิต ซึ่งได้นัดหมายมาสอบปากคำแล้ว ซึ่งบุตรชายของโหน่งก็ยังไม่ได้สอบปากคำเพราะแจ้งว่ายังไม่พร้อม.
                                    
ข่าวที่เกี่ยวข้อง...

- ลั่นลูกโหน่งหักหลบซ้าย-ขวา ผลเจ้าตัว"ตายสถานเดียว"

- เปิดคลิปนาทีเก๋งตัดหน้า รถหรู"ลูกโหน่ง"ชนเต็มแรง

- แพทย์รอดูอาการลูกโหน่ง เจ็บศอกให้ปากคำตร.ไม่ได้

- "โหน่ง"ปิดปากเงียบกริบ ไม่คุยคดีลูกขับรถชนคนตาย

- ลุ้นผลตรวจแอลกอฮอล์ ลูกชายตลก"โหน่งชะชะช่า"

- ลูก"โหน่ง ชะชะช่า"ขับรถป้ายแดง ชนเก๋ง-คู่กรณีดับคาที่


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 1.52K