อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 28 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 28 มกราคม 2564

พ่อเลี้ยงสุดโหดตี3ขวบน่วม สลดใจแม่ไม่กล้าแจ้งความ

เพจดังแฉ! พ่อเลี้ยงใจโหดทุบตีเด็กชาย 3 ขวบน่วมทั้งตัว แถมแม่บังเกิดเกล้าไม่กล้ากล้าแจ้งความ ด้านมูลนิธิปวีณาเข้าช่วยเหลือแล้ว เผยพบสารเสพติดทั้งแม่และพ่อเลี้ยง พฤหัสบดีที่ 30 มีนาคม 2560 เวลา 16.50 น.

เมื่อวันที่ 30 มี.ค. ผู้สื่อข่าว“เดลินิวส์ออนไลน์”รายงานว่า โลกออนไลน์เกิดกระแสวิจารณ์อย่างหนัก เมื่อแฟนเพจเฟซบุ๊กชื่อดัง DR.K v.3ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลระบุ “เด็กชายอายุ 3 ขวบ ถูกพ่อเลี้ยงทำร้ายร่างกายอย่างโหด ส่วนทางเเม่ไม่กล้าแจ้งความเพราะกลัวความปลอดภัยของตัวเอง” พร้อมเผยภาพเด็กชายตัวน้อยที่มีบาดแผลจากการทุบตีเต็มหลัง อีกทั้งที่ใบหน้ายังมีร่องรอยของบาดแผลอีกด้วย โดยพลเมืองดีเผยว่า แม่เด็กได้นำตัวเด็กมาหลบแดดที่ร้านมินิมาร์ทแห่งหนึ่ง ทางพลเมืองดีจึงได้ถ่ายภาพไว้เป็นหลักฐาน ซึ่งเรื่องดังกล่าวสร้างความสะเทือนใจแก่ผู้ที่พบเห็นเป็นจำนวนมาก ทั้งยังเรียกร้องให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้าช่วยเหลืออย่างเร่งด่วน

เกี่ยวกับกรณีดังกล่าว เจ้าหน้าที่มูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรีได้เผยกับ “เดลินิวส์ออนไลน์” ว่า ทางมูลนิธิปวีณาได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า พบเห็นเด็กชายอายุ 3 ขวย ถูกทารุณกรรมโดยพ่อเลี้ยง ที่บริเวณ ซ.ไทยประกัน ต.บางเสาธง อ.บางเสาธง จ.สมุทรปราการ จึงเร่งประสานงานเจ้าหน้าที่ตำรวจและเจ้าหน้าที่จากกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ เข้าตรวจสอบพบสารเสพติดในตัวของพ่อเลี้ยงและแม่ของด.ช.อ๊อด(นามสมมุติ) อายุ 3 ขวบ จึงได้ดำเนินคดีกับพ่อเลี้ยง เพราะมีการทำร้ายร่างกายด.ช.อ๊อดจริง โดยแม่เด็กเผยว่า เมื่อตนเข้าไปห้ามสามีไม่ให้ทำร้ายลูกชายก็มักจะถูกทำร้ายร่างกายด้วยเช่นกัน แต่ตนไม่เคยทุบตีลูกแต่อย่างใด

อย่างไรก็ตาม ทางเจ้าหน้าที่ได้ส่งตัวมารดาของด.ช.อ๊อดเข้ารับการบำบัดอาการติดสารเสพติด ส่วนตัวด.ช.อ๊อด ถูกนำตัวส่งเข้าโรงพยาบาลเพื่อทำการตรวจร่างกาย เนื่องจากตามตัวมีบาดแผลจากการถูกทำร้าย แล้วจึงส่งตัวไปยังบ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดสมุทรปราการเป็นที่เรียบร้อยแล้ว..ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก @DR.K v.3,@มูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

ความคิดเห็น