อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 25 กรกฎาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 25 กรกฎาคม 2564

หนุ่มหื่นลวนลามนศ.สาว ห้าวจัดไล่ต่อยตร.กระเจิง

เกิดเหตุหนุ่มหื่นไล่ปล้ำ กระชากลากถูนศ.สาวชาวเวียดนาม และไล่ชกต่อยตำรวจในร้านอาหารบนเกาะสมุยขณะที่ผู้เสียหายผวาหนักจนนอนไม่หลับต้องใช้ยานอนหลับช่วยหวั่นถูกผู้ต้องหาข่มขู่ พุธที่ 5 เมษายน 2560 เวลา 21.51 น.

เมื่อวันที่  5 เม.ย.ผู้ใช้เพจเฟซบุ๊ก Somrak Nabannaได้โพสต์ข้อความระบุว่า " สังคมสมัยนี้อยู่ยาก ผู้มีอิทธิพลครองเมือง เราจะมั่นใจได้อย่างไรว่าไปเที่ยวแล้วปลอดภัย เมื่อวันที่ 3 เม.ย.60 เวลาประมาณ 21.00 น. นักศึกษาชาวเวียดนามไปรับประทานอาหารเย็นกับกลุ่มเพื่อนที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งในเกาะสมุย ระหว่างที่รับประทานอาหารก็มีผู้ชายซึ่งเป็นคนในพื้นที่เข้ามาเสนอว่า "ไปเที่ยวกับพี่ไหม พี่มีเงิน พี่เลี้ยงเอง" นักศึกษาได้ตอบไปว่า " I'm a student, I will call the police and my Teacher"แต่ชายคนดังกล่าวไม่ฟัง และเข้ามากระชากตัวนักศึกษาและลากไปกับพื้น พนักงานและลูกค้าจึงเข้ามาช่วย แต่กลับโดนทำร้ายร่างกายด้วยการตบดังในคลิปและได้ขว้างโทรศัพท์ของนักศึกษาคนดังกล่าวใส่หน้าพนักงานด้วย.....ไม่มีที่ไหนปลอดภัย แค่ไปกินข้าวในร้านอาหารก็อาจโดนฉุดได้ หน่วยงานไหนในบ้านเมืองจะรับผิดชอบเรื่องนี้ได้บ้าง โดยมีคลิปวีดีความยาวประมาณ 1.45 นาที”ซึ่งหลังจากคลิปดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไป ได้มีคนเข้าไปแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมากพร้อมกับให้ตรวจสอบประวัติของชายคนดังกล่าวว่าเป็นญาติหรือลูกหลานผู้มีอิทธิพลในเกาะสมุยหรือไม่

ความคืบหน้าล่าสุดดร.จันทร์พร ช่วงโชติ คณบดีวิทยาลัยนานาชาติการท่องเที่ยว ม.ราชภัฏสุราษฎร์ธานี พร้อมด้วยนายยรรยงค์ ศรีฟ้า ผอ.วิทยาลัยนานาชาติการท่องเที่ยว ม.ราชภัฏสุราษฎร์ธานี ได้นำตัว น.ส.มาคิม พงศ์ หรือเจนนี่ อายุ 21 ปี สัญชาติเวียดนาม เป็นนักศึกษาเรียนทุน คณะธุรกิจการบิน ปีที่ 3 วิทยาลัยนานาชาติการท่องเที่ยว ม.ราชภัฏสุราษฎร์ธานี เดินทางเข้าพบ พ.ต.อ.เทเวศร์ ปลื้มสุทธิ์ ผกก.สภ.บ่อผุด และ ร.ต.อ.แดนชัย บุญธรรม รองสารวัตรสอบสวน สภ.บ่อผุด เพื่อสอบปากคำ ซึ่งน.ส.คิมอยู่ในอาการตื่นกลัว และมีการสวมแว่น ผ้าปิดปากด้วยหน้ากากอนามัยตลอดเวลา
ทั้งนี้น.ส.คิมได้ให้การผ่านล่ามว่าหากวันนั้นไม่มีคนในร้านและตำรวจเข้าช่วยเชื่อว่าคงตกเป็นเหยื่อถูกข่มขืนชายคนดังกล่าวไปแล้ว ซึ่งตอนนี้ก็ยังผวานอนไม่หลับต้องใช้ยานอนหลับ เพราะเกรงว่าผู้ต้องหาคนดังกล่าวจะออกมาข่มขู่ ขณะที่ร.ต.อ.แดนชัย กล่าวว่า ทางตำรวจได้แจ้งข้อหากับชายคนดังกล่าวแล้ว ทราบชื่อคือนายวสันต์ สวนอาสา ชื่อเล่นว่า อู่อายุ 32 ปี ใน4 ข้อหาด้วยกัน ซึ่งขอให้ผู้เสียหายมั่นใจว่าตำรวจจะทำคดีอย่างรอบคอบ และได้ขอคัดค้านการประกันตัวในชั้นพนักงานสอบสวนแล้ว

สำหรับเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลา 21.00น.ของวันที่ 3เม.ย.ได้รับแจ้งเกิดเหตุทำร้ายร่างกายในร้านอาหาร ชื่อ “เสวนา” ริมถนนสายทวีราษฎร์ภักดี หมู่ 6 ต.บ่อผุด จึงรุดไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุพบนายวสันต์ผู้ต้องหา ดื่มสุราอาละวาด ได้ทำร้ายน.ส.มาคิม พงศ์  อายุ 21 ปี สัญชาติเวียดนาม ผู้เสียหายพร้อมเพื่อนๆทั้งหญิงและชาย ได้เข้าไปรับประทานอาหารกันภายในร้านเสวนา โดยนายวสันต์ได้เข้าลวนลามและกระชากตัวน.ส.คิม พร้อมกับตบหน้าเนื่องจากผู้เสียหายขัดขืนขณะที่เพื่อนๆผู้เสียหายเข้าช่วยเหลือจึงถูกทำร้าย ไม่เว้นกระทั่งตำรวจก็ถูกนายวสันต์ไล่ชกต่อย กระทั่งเจ้าหน้าที่และพลเมืองดีช่วยกันจับกุมตัวและนำตัวไปสอบปากคำที่สภ.บ่อผุดชมคลิป

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 73