อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 24 เมษายน 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 24 เมษายน 2561
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

แฉ!'โชกุน'อัพเกรดเป็นพระเอก อ้างลงละครช่องดัง

เพจดังลุยแฉ “ซินแสโชกุน” พบปี 59 อ้างตัวเป็นพระเอก-ผู้จัดละคร แอบอ้างชื่อช่องดัง แถมลงทุนบินไปถ่ายทำถึงมาเก๊า พร้อมออนแอร์ปี 60 จันทร์ที่ 17 เมษายน 2560 เวลา 19.06 น.


จากกรณี “ซินแสโชกุน” หรือ น.ส.พสิษฐ์ อริญชย์ลาภิศ อายุ 31 ปี เจ้าของธุรกิจเครื่อข่ายขายตรงและเป็นผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญา ในข้อหาฉ้อโกงประชาชน ที่หลอกสมาชิกนับพันคนว่าจะพาไปท่องเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่น แต่ภายหลังกลับลอยแพที่สนามบินสุวรรณภูมิ จนได้มีการฝากขังซินแสโชกุนผลัดแรกที่ทัณฑสถานหญิงกลาง ตามที่ได้นำเสนอไปแล้วนั้น
 
ล่าสุดเมื่อวันที่ 17 เม.ย. ผู้สื่อข่าว “เดลินิวส์ออนไลน์” รายงานว่า กลายเป็นที่ฮือฮาอีกครั้ง เมื่อแฟนเพจเฟซบุ๊กชื่อดัง@เจ้าหญิงน้อยแห่งอันดามัน ซึ่งมักจะเผยเรื่องราวของ “ซินแสโชกุน” ได้ออกมาเปิดข้อมูลล่าสุดระบุว่า “นี่คือเรื่องย่อของละครที่ชื่อแบบเป็นทางการยังไม่ได้ตั้ง ขอวิสาสะตั้งให้ ซินแสตัวร้ายกับคุณหนูเจ้าพ่อแสนวีน” พร้อมเผยเรื่องราวของละครเรื่องหนึ่งที่ได้เปิดกล้องถ่ายทำไปเมื่อปี 2559 ที่ผ่านมา และเตรียมฉายในปี 2560  โดยไม่ได้ระบุช่องที่จะมีการฉายเรื่องดังกล่าว แต่กลับมีการถ่ายทำโดยพระเอกของเรื่องคือซินแสโชกุนรับบทเป็น ธีรินทร์ หรือซินแสริน นักพยากรณ์วัย 30 ปี ที่พบรักกับนางแบบอินเตอร์วัย 18 ปี ระหว่างที่ทั้งคู่ต้องเข้าไปพัวพันกับแผนโกงกิจการจนทำถูกตามไล่ล่า นอกจากซินแสโชกุนจะรับเป็นพระเอกแล้ว ยังทำหน้าที่เป็นทั้งผู้กำกับการแสดง และผู้จัดละครเรื่องดังกล่าวที่ลงทุนบินไปถ่ายทำถึงเขตปกครองพิเศษมาเก๊าด้วย

นอกจากนี้ผู้สื่อข่าวยังรายงานอีกว่า ที่แฟนเพจเฟซบุ๊กของละครเรื่องดังกล่าวยังได้มีการเผยแพร่ภาพ และคลิปวิดีโอเบื้องหลังการถ่ายทำของละครเรื่องดังกล่าวแล้ว ยังมีการเผยแพร่ภาพของซินแสโชกุนที่มีการถ่ายภาพคู่ร่วมกับนักแสดงสาวช่องดัง พร้อมฝากผลงานด้วย.ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก @เจ้าหญิงน้อยแห่งอันดามัน,@FLY HIGH Legend

ข่าวที่เกี่ยวข้อง..
หมายจับอีก8ทีมทอมโชกุน แจ้งข้อหาเพิ่มอั้งยี่ซ่องโจร
เปิดคลิป!'แม่ซินแสโชกุน' โชว์หรูนั่งเครื่องบินส่วนตัว
เผย'ทอมโชกุน'ร่ำไห้-เจ็บแผลผ่าหน้าอก ต้องทายาบรรเทา

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    17%
  • ไม่เห็นด้วย
    83%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 8.58K