อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 28 พฤษภาคม 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 28 พฤษภาคม 2561
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

แชทสยิวหลุด!สาวเปิดใจ คบพระผู้ใหญ่เมืองน่าน

สะเทือนวงการผ้าเหลือง!สาวใหญ่เปิดแชทผ่านไลน์แฉคุยกับพระชั้นผู้ใหญ่เมืองน่านลักษณะเชิงชู้สาว ยอมรับเป็นชู้ทางใจนาน 2 ปี ด้านพระอ้างโดนแฮ๊กมือถือยันเมตตาเหมือนลูกศิษย์ทั่วไป พฤหัสบดีที่ 20 เมษายน 2560 เวลา 11.46 น.


จากกรณีนางละมัย (นามสมมุติ) อายุ 45 ปี ได้นำภาพและข้อความที่คุยส่วนตัวกับพระชั้นผู้ใหญ่เมืองน่านผ่านช่องทางไลน์มาเปิดเผย โดยข้อความลักษณะพูดคุยหยอกล้อเชิงชู้สาว อาทิ "พี่พึ่งทำงานเสร็จจ๊ะ แต่เป็นงานร่างหนังสือหลายฉบับเพราะพรุ่งนี้ 9 โมงครึ่งต้องนำเอกสารไปเข้าประชุม ณ.ศูนย์ราชการ จึงรีบส่งไลน์มาก่อนจ๊ะ และจะรีบอาบน้ำและขออนุญาตนอนเลยนะ...ราตรีสวัสดิ์ ...หลับฝันดีนะจ๊ะ จุ๊ปๆ..." และ"รักหนูจ้า"   รวมทั้งภาพ กล้วยหอมหวีใหญ่ พร้อมคำบรรยายว่า"ของฝากได้จากแพร่ มอบให้หนู_ _ _ _ จ๊ะ"

ล่าสุดเมื่อวันที่ 20 เม.ย.นางละมัย (นามสมมุติ) เปิดเผยว่า ตนจะมาขายของอยู่แถววัดดังกล่าว และได้พบกับพระทุกวันซึ่งรู้สึกศรัทธา เลื่อมใสในตัวพระมากกระทั่งทางพระได้โทรศัพท์มาพูดคุยถามไถ่สารทุกข์สุขดิบ  ประกอบกับสามีตนเองไปทำงานอยู่ต่างจังหวัด  เมื่อพูดคุยกับพระจนนานวันก็รู้สึกดีและเกิดเป็นความรัก โดยพระมักจะบอกว่ารักตน คุยด้วยแล้วสบายใจ  แต่ไม่เคยอยู่กัน 2 คนไม่มีเรื่องบนเตียงมาข้องเกี่ยว โดยคบกันในลักษณะนี้มายาวนานกว่า 2 ปีแล้ว  แต่ตลอดเวลาที่คบกันตนเองนั้นรู้สึกผิด เสียใจมากจนบางครั้งเครียดมากถึงขั้นต้องพึ่งยานอนหลับและตัดสินใจเปิดเผยรักแบบลับๆในครั้งนี้ เพราะไม่อยากทำบาปอีก สงสารญาติโยมผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้พยายามติดต่อไปทางพระชั้นผู้ใหญ่ตามที่สีกาสาวกล่าวอ้าง เพื่อสอบถามความจริง โดยพระรูปดังกล่าวเป็นพระชั้นผู้ใหญ่ในจังหวัด กล่าวว่า ยอมรับว่ารู้จักกับผู้หญิงคนดังกล่าวจริง แต่ไม่ได้มีเรื่องของชู้สาวเป็นการรู้จักในฐานะของศิษย์คนหนึ่งเหมือนกับคนอื่นๆ ยืนยันว่าไม่ได้มีควาามสัมพันธ์ชู้สาว และไม่ได้เป็นคนคุยผ่านไลน์เนื่องจากโทรศัพท์ถูกแฮ๊ก


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    20%
  • ไม่เห็นด้วย
    80%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 657