อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 28 พฤษภาคม 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 28 พฤษภาคม 2561
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

นศ.หนุ่มขับเก๋งผิดเส้นทาง ตร.เรียกตรวจ-พุ่งชนเจ็บ

นักศึกษาหนุ่มขับเก๋งผิดเส้นจราจร ตำรวจเรียกหยุดขอดูใบขับขี่ กลับปิดล็อกกระจก-ประตูไม่คุยด้วย ไฟเขียวเหยียบคันเร่งหนีพุ่งชน "รองสารวัตรจราจร สน.พญาไท" และชาวบ้านเจ็บ สุดท้ายหนีไม่รอดถูกคุมตัวสอบสวนหาสาเหตุ พร้อมดำเนินคดี  ศุกร์ที่ 21 เมษายน 2560 เวลา 15.24 น.

เมื่อวันที่ 21 เม.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เกิดเหตุนักศึกษาชายอายุประมาณ 20 ปี มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง ขับรถเก๋งมาสด้า สีขาว ทะเบียน 5กฎ 3338 กรุงเทพมหานคร พุ่งชนเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.พญาไท ตำแหน่งรองสารวัตรจราจร และประชาชนเป็นหญิงสาวได้รับบาดเจ็บ มีแผลถลอกตามร่างกายเล็กน้อย และศีรษะแตก บริเวณสี่แยกไฟแดงประตูน้ำ เบื้องต้นได้ทำการปฐมพยาบาลก่อนนำส่งรพ.ใกล้เคียง

สอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุนักศึกษาคนดังกล่าวได้ขับรถผิดเส้นจราจร โดยขับในเลนที่เปิดให้เฉพาะรถโดยสารวิ่ง เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ทำการเรียกรถเก๋งให้หยุดเพื่อขอตรวจสอบใบอนุญาตขับขี่ แต่คนขับปิดล็อกประตูและกระจกไม่ยอมลงมาพูดคุย จากนั้นเมื่อสัญญาณไฟเขียวรถเก๋งคันดังกล่าวได้ขับพุ่งออกไปทำให้ชนเข้ากับรองสารวัตรจราจร และประชาชนที่ยืนอยู่บริเวณใกล้เคียง ก่อนช่วยกันสกัดจับพร้อมควบคุมตัวมาสอบยัง สน.พญาไท เพื่อหาสาเหตุพร้อมดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    83%
  • ไม่เห็นด้วย
    17%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 3.71K