อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 18 มิถุนายน 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 18 มิถุนายน 2561
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

ปอร์เช่เลี้ยวเข้าซอยเสียหลัก พุ่งชนคนเดินเท้า-จยย.เจ็บ

Fast 8 ของแท้! ปอร์เช่หักเลี้ยวเข้าซอยแถวแยกถนนคลองลำเจียก เสียหลักพุ่งชนรถจยย. ปีนฟุตบาธชนคนเดินเท้ากระเด็น ก่อนอัดก็อปปี้ต้นไม้พังยับ ส่วนสาเหตุรอสอบคนขับ ศุกร์ที่ 21 เมษายน 2560 เวลา 18.14 น.

เมื่อวันที่ 21 เม.ย. ร.ต.ท.ภคสิทธิ์ ดิสระ รองสว.(สอบสวน) สน.ลาดพร้าว รับแจ้งเหตุรถเก๋งชนจักรยานยนต์และคนเดินเท้า มีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายราย บริเวณถนนคลองลำเจึยก แขวงนวมินทร์ เขตบึงกุ่ม จึงเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมอาสาสมัครกู้ภัยมูลนิธิร่วมกตัญญู ที่เกิดเหตุภายในถนนคลองลำเจียก ซึ่งแยกออกจากถนนเกษตร-นวมินทร์ฝั่งขาเข้า หน้าโชว์รูมรถออโต้โซน พบรถเก๋ง ยี่ห้อปอร์เช่ รุ่นเคย์แมน สีขาว ป้ายทะเบียนข้างหน้าอัดอยู่กับต้นไม้ ส่วนป้ายทะเบียนหลังได้หลุดหายไป สภาพรถชนติดกับต้นไม้ กระจกแตกละเอียดและมีเศษเส้นผมติดอยู่บริเวณกระจกหน้ารถ กระโปรงหน้าและตัวถังอัดก็อปปี้กับต้นไม้จนเป็นตัวยู ถัดไปประมาณ 50 เมตร พบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อยามาฮ่า รุ่นมีโอ สีขาวแดง เลขทะเบียน 4กฉ5894 กรุงเทพ ล้มตะแคงกับพื้นถนนด้านท้ายรถเสียหายอย่างหนัก ไม่ไกลกันบริเวณกระจกของโชว์รูมรถดังกล่าว พบกองเลือดของผู้บาดเจ็บ 2 กอง เบื้องต้นมีผู้บาดเจ็บ 3 รายเป็นชาย 2 หญิง 1 ราย รายที่เป็นหญิงอาการสาหัส เจ้าหน้าที่เร่งนำตัวส่งโรงพยาบาลนพรัตน์ราชธานี

จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุรถเก๋งได้ขับขี่มาตามถนนเกษตร-นวมินทร์ทิศทางขาเข้าด้วยความเร็ว เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุที่เป็นทางแยกเข้าถนนคลองลำเจียก ได้พยายามหักเลี้ยวเข้าซอย ก่อนจะเสียหลักพุ่งไปชนรถจักรยานยนต์และปีนขึ้นฟุตบาธชนเข้ากับคนเดินอยู่บนทางเท้า จนทำให้คนกระเด็นไป ก่อนที่รถเก๋งจะไปชนเข้ากับต้นไม้

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้ทำการตรวจสอบเลขทะเบียนรถเก๋งจากป้ายวงกลมหน้า ทราบว่ารถคันดังกล่าวทะเบียน 2กย3984 กรุงเทพ แต่อย่างไรก็ตามจะดำเนินสอบสวนว่าใครเป็นเจ้าของรถ ใครคือผู้ขับขี่และอะไรคือสาเหตุที่ทำให้เกิดอุบัติเหตุครั้งนี้ โดยจะตรวจสอบกล้องวงจรปิดและสอบปากคำอย่างละเอียด ก่อนจะดำเนินคดีกับผู้กระทำผิดต่อไป.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    50%
  • ไม่เห็นด้วย
    50%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 334