อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน 2561
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

รวบแล้ว 2 ไอ้หื่นขยี้กาม "สาวไร้สติ"งานวันไหลพัทยา

สุดท้ายไม่รอด...ผกก.โรงพักพัทยา เผยรวบ 2 วัยรุ่นหื่นจัดในคลิปฉาวอนาจารสาวไร้สติวันไหลฯได้แล้ว เตรียมแถลงข่าวผลงานโบว์แดง ลั่นแจ้งข้อหาข่มขืนกระชำเรา ส่วนผู้ถ่ายคลิป-เผยแพร่มีความผิดตาม พรบ.คอมพ์โดนด้วย ศุกร์ที่ 21 เมษายน 2560 เวลา 18.36 น.

จากกรณีในโลกโซเชียลได้มีการแชร์คลิปวัยรุ่นชาย 2 คน กำลังทำอนาจารหญิงสาวรายหนึ่งที่มีลักษณะคล้ายคนเมาไม่ได้สติ พร้อมระบุว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นในวันไหลพัทยา ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองพัทยา และตำรวจท่องเที่ยวได้ตรวจสอบจนทราบว่า เหตุการณ์ฉาวเกิดขึ้นบริเวณหน้าร้านตัดเสื้อผ้า ชารีมาร์ เลขที่ 458 หมู่ 10 ภายในวอล์คกิ้งสตรีท เมืองพัทยา จ.ชลบุรี ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุดวันที่ 21 เม.ย. พ.ต.อ.อภิชัย กรอบเพชร ผกก.สภ.เมืองพัทยา เปิดเผยว่า ขณะนี้ได้ร่วมกับตำรวจท่องเที่ยวตรวจสอบภาพวงจรปิดและสอบปากคำพยานแวดล้อม ก่อนขออำนาจศาลจังหวัดพัทยาออกหมายจับบุคคลตามภาพ ซึ่งจากการสอบสวนทราบว่า ว่าเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 24.00 น. ของวันที่ 19 เม.ย. ต่อเช้าวันที่ 20 เม.ย. ส่วนหญิงสาวในคลิปเป็นพนักงานของสถานบันเทิงแห่งหนึ่งในวอล์คกิ้งสตรีท ซึ่งเจ้าหน้าที่กำลังติดตามตัวมาสอบสวน ขณะที่ชายวัยรุ่นที่ก่อเหตุทั้ง 2 ราย เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รูปพรรณสัณฐานที่ชัดเจนจากกล้องวงจร ก่อนลงพื้นที่จนสามารถติดตามจับกุมตัวไว้ได้ที่บ้านพักขณะทั้งคู่เมาหลับอยู่ โดยจะแถลงข่าวในเวลา 20.30 น.วันเดียวกันนี้  เบื้องต้นแจ้งข้อหาร่วมกันข่มขืนกระชำเราผู้อื่นโดยใช้กำลังประทุษร้าย ส่วนผู้ถ่ายคลิป และผู้เผยแพร่คลิปวิดีโอจะต้องมีความผิดตาม พรบ.คอมพิวเตอร์ ด้วยเช่นกัน.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง..
ผกก.ยัวะทำเสียชื่อวันไหลพัทยา! เร่งล่า2หนุ่มหื่นล้วงสาว
ชี้คลิปวัยรุ่น'ล้วง-ขยำ'สาว เข้าข่ายคุกคาม'รุมโทรม'ชัดๆ
จวก2โจ๋ทนความหื่นไม่ไหว อนาจาร'ขยำ-ล้วง'สาวไร้สติ


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    65%
  • ไม่เห็นด้วย
    35%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 36.49K