อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 20 เมษายน 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 20 เมษายน 2561
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

"เสี่ยหื่น"ติดต่อมอบตัวแล้ว โดนหมายจับซื้อกามเด็ก14

รู้ตัวหนีไม่พ้นแน่นอน...ติดขอมอบตัวกับตำรวจแล้ว...เผยควานหาตัวจนเจอ "เสี่ยเจ้าของธุรกิจ" ซื้อกาม ด.ญ.14 หลังปคม. รวบพยานหลักฐานจนนำไปสู่การออกหมายจับ ศุกร์ที่ 21 เมษายน 2560 เวลา 20.16 น.

จากกรณีคนร้ายข่มขืนกระทำชำเรา ด.ญ.14 ปี นักเรียนชั้น ม.3 โรงเรียนแห่งหนึ่งใน อ.ด่านช้างจ.สุพรรณบุรี เหตุเกิดในร้านเกม ท้องที่ สภ.ด่านช้าง ตั้งแต่เดือน พ.ย.59 ต่อมามารดาด.ญ.อร ได้พาบุตรสาวเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ด่านช้าง กระทั่งมีการจับกุมนายประมวล หรือไก่ ขันชาทะ อายุ 24 ปี ซึ่งอ้างว่าเป็นแฟนผู้เสียหาย ต่อมามารดา ด.ญ.14 ได้ร้องเรียนไปยังหน่วยงานต่างๆ พร้อมเผยแพร่เรื่องราวสุดอื้อฉาวผ่านโลกโซเชียลมีเดียโดยระบุว่ามีผู้รวมก่อเหตุหลายคนลักษณะเป็นการรุมโทรมจนเรื่องราวบานปลายเกิดเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ของสังคมในวงกว้าง กระทั่งตามจับกุมผู้ต้องหาได้รวม 6 คน และยังมีอีก 1 รายที่ซื้อบริการทางเพศด.ญ.14 ซึ่งตำรวจกำลังติดตามตัวนั้น

ล่าสุดเมื่อวันที่ 21 เม.ย. พ.ต.อ.ชินพันธ์ พราหมณ์พันธ์ ผู้กำกับการ 5 กองบังคับการปราบปรามการค้ามนุษย์ (บก.ปคม.) เปิดเผยว่า พนักงานสอบสวน ปคม.ได้สอบสวนผู้เสียหายและพยานต่างให้การตรงกันว่านายธนชาติ หงส์ทอง อายุ 53 ปี เจ้าของธุรกิจและเป็นบุคคลกว้างขวางในพื้นที่ อ.หนองหญ้าไซ จ.สุพรรณบุรี เป็นผู้มาซื้อบริการด.ญ.14 จึงรวบรวมพยานหลักฐานขออนุมัติศาลจังหวัดสุพรรณบุรีออกหมายจับข้อหา "ข่มขืนกระทำชำเราเด็กหญิงอายุ ไม่ต่ำกว่า 15 ปีและพรากผู้เยาว์" โดยศาลได้อนุมัติหมายจับแล้ว ขณะนี้ชุดสืบสวน ปคม. ได้ร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ด่านช้าง เร่งติดติดตามจับกุมตัวมาดำเนินคดี และล่าสุดผู้ต้องหาได้ติดต่อขอเข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจแล้วอยู่ระหว่างดำเนินการ.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 4.46K