อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 20 มิถุนายน 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 20 มิถุนายน 2561
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

"ป๋าชาติ"โร่มอบตัวตร.ปคม. ปฏิเสธซื้อกาม"เด็กหญิง14"

"ป๋าชาติ" ผู้ต้องหาซื้อบริการเด็กหญิง 14 เข้ามอบตัวตำรวจปคม. หลังถูกออกหมายจับ ข่มขืนกระทำชำเราเด็กหญิงต่ำกว่า 15 ปี และพรากผู้เยาว์ เบื้องต้นให้การปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา และขอให้การในชั้นศาล  เสาร์ที่ 22 เมษายน 2560 เวลา 01.16 น.

กรณีเด็กหญิง อายุ 14 ปี ในอ.ด่านช้าง จ.สุพรรณบุรี ถูกกลุ่มวัยรุ่นรุมโทรม และถูกพาไปค้าประเวณีในโรงแรมแห่งหนึ่ง จนเจ้าหน้าที่สามารถออกหมายจับและติดตามจับกุมผู้ต้องหาทั้งหมดมาดำเนินคดีได้ และขยายผลเรื่องค้ามนุษย์ทราบว่ามีบุคคลกว้างขวางในจังหวัดมาซื้อบริการเด็กหญิง 14 คนดังกล่าว เจ้าหน้าที่จึงได้รวบรวมพยานหลักฐานเพื่อออกหมายจับ นายอนุชาติ หรือ ป๋าชาติ หงส์ทอง อายุ 53 ปี ในข้อหา ข่มขืนกระทำชำเราเด็กหญิงอายุ ไม่ต่ำกว่า 15 ปี และพรากผู้เยาว์ เมื่อช่วงเย็นวันที่ 21 เม.ย. ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น  

ต่อมาเวลา 22.30 น.วันเดียวกัน นายอนุชาติ หรือ ป๋าชาติ หงส์ทอง อายุ 53 ปี เจ้าของร้านขายอาหารตามสั่งและเป็นบุคคลกว้างขวางในพื้นที่อ.หนองหญ้าไซ จ.สุพรรณบุรี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดสุพรรณบุรีในข้อหา ข่มขืนกระทำชำเราเด็กหญิงอายุ ไม่ต่ำกว่า 15 ปี และพรากผู้เยาว์ เข้ามอบตัวกับพ.ต.อ.มานะ กลีบสัตบุตร รอง ผบก.ปคม. พ.ต.อ.เกรียงไกร วุฒิพานิช รองผบก.ภ.จว.สุพรรณบุรี ที่ห้องประชุมกองกำกับการสืบสวนภูธรจังหวัดสุพรรณบุรี โดยมีพนักงานสอบสวน ปคม. สอบปากคำ 

พ.ต.อ.มานะ กล่าวว่า จากการสอบสวนผู้ต้องหาเบื้องต้นให้การปฏิเสธ โดยขอไปให้การในชั้นศาล ซึ่งก็เป็นสิทธิของผู้ต้องหา สำหรับขั้นตอนต่อจากนี้พนักงานสอบสวนปคม.จะได้สอบปากคำและนำตัวไปขออำนาจศาลจังหวัดสุพรรณบุรีฝากขังต่อไป สำหรับประเด็นที่มีกระแสข่าวว่าน่าจะมีผู้ร่วมขบวนการและคนมีสีเข้ามามีส่วนเกี่ยวข้องนั้น จนถึงขณะนี้ตามพยานหลักฐานมีเพียงเท่านี้ แต่อย่างไรก็ตามในเรื่องของพยานหลักฐานที่จะต้องมีการสืบสวนขยายผลเพิ่มถ้ามีมูลความผิดไปเกี่ยวข้องหรือมีพยานหลักฐานพาดพิงหรือบ่งชี้ว่ามีผู้ต้องหาอื่นที่ยังไม่ถูกดำเนินการก็ต้องนำมาดำเนินคดีต่อไป
                         
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
"เสี่ยหื่น"ติดต่อมอบตัวแล้ว โดนหมายจับซื้อกามเด็ก14      คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 401