อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 26 กันยายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 26 กันยายน 2564

ขี่เอง-ล้มเองตร.ยั้วะจัด เตะถังขยะ-ปาหมวกโวยชาวบ้าน

นายตำรวจเมืองกระบี่เงิบ อ้างถูกปาดหน้าทำรถล้ม สุดท้ายวงจรปิดจับภาพชัดขี่มอเตอร์ไซค์ล้มเอง ด้านสาวสองยังหวั่นถูกข่มขู่หลังชาวเน็ตรุมจวกตำรวจยับ! อังคารที่ 25 เมษายน 2560 เวลา 21.12 น.

 
จากกรณีโลกออนไลน์เกิดกระแสการแชร์คลิปวิดีโอเผยภาพเหตุการณ์ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจรายหนึ่งขับขี่รถมอเตอร์ไซค์ลื่นล้ม แต่กลับกล่าวหาว่าประชาชนเป็นฝ่ายผิด ตัดหน้ารถตนเองแต่ทำให้รถล้ม อีกทั้งยังเตะถังขยะจนกระจัดกระจายเพื่อระบายอารมณ์จนเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ถึงการกระทำของเจ้าหน้าที่ตำรวจรายดังกล่าวเป็นอย่างมากนั้น
 
เกี่ยวกับกรณีดังกล่าว เมื่อวันที่ 25 เม.ย. นายศิริพร โซ่แหลม อายุ 22 ปี ผู้ถูกนายตำรวจอ้างว่าทำให้มอเตอร์ไซค์ล้ม ได้ให้สัมภาษณ์กับ “เดลินิวส์ออนไลน์”เผยว่า เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 24 เม.ย.ที่ผ่านมา ขณะที่ตนและเพื่อนกำลังขับรถเก๋งสีขาวไปเลือกซื้อของในอ.เมือง จ.กระบี่ แต่เนื่องจากหน้าร้านที่ตั้งใจจะซื้อนั้นไม่มีที่จอดจึงได้ขยับรถไปจอดบริเวณอื่น ในขณะนั้นเองได้มีนายตำรวจรายหนึ่งขี่รถจักรยานยนต์มาทางด้านหลังแล้วล้มลง เมื่อตนจอดรถเสร็จนายตำรวจคนดังกล่าวก็เข้ามาต่อว่าตนพร้อมบอกว่าตนทำให้รถล้มลง พร้อมเรียกค่าซ่อมรถและค่ารักษาพยาบาลเด็ก 2 คนที่ซ้อนมาด้วย เป็นเงิน 2,000 บาท ซึ่งตนก็ยังไม่ทราบว่าได้ทำให้รถล้มจริงหรือไม่จึงขอโทษและพาเด็กๆไปโรงพยาบาล
 
หลังจากนั้นเพื่อนตนซึ่งไปขอภาพวงจรปิดของทางร้านหน้าที่เกิดเหตุดู จึงพบว่า นายตำรวจคนดังกล่าวขับรถล้มเอง จึงได้นำคลิปเหตุการณ์พร้อมปิดบังใบหน้าของเจ้าหน้าที่ตำรวจไปลงสื่อโซเชียล แต่เมื่อคลิปดังกล่าวกลายเป็นกระแสแชร์ต่อเป็นจำนวนมาก นายตำรวจคนดังกล่าวกลับโทรมาหาเพื่อนตนทางเฟซบุ๊กพร้อมกล่าวว่าจะแจ้งความที่นำคลิปมาเผยแพร่ พร้อมให้น้องสาวเป็นผู้ขอโทษต่อเรื่องที่เกิดขึ้น ทำให้ขณะนี้ตนและเพื่อนๆยังคงมีความกังวลว่าจะเกิดเหตุการณ์ที่ไม่ดีขึ้น แต่ตนก็คงจะไม่แจ้งความ เนื่องจากอยากให้เรื่องที่เกิดขึ้นเป็นเพียงแค่อุทาหรณ์ ไม่อยากให้เกิดเหตุการณ์ที่ใช้อารมณ์ชั่ววูบนำหน้าเหตุผล โดยเฉพาะบุคคลที่ได้ชื่อว่าเป็นผู้พิทักษ์สันติราษฎร์เช่นนี้ขึ้นอีก..
 
คลิป1

คลิป2


ขอบคุณคลิปและข้อมูลจาก @Napat Sara Malaisanan
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 1.27K