อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 27 กรกฎาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 27 กรกฎาคม 2564

'สองตายาย'หายสงสัยแล้ว เจ้าเหมียวเลี้ยงไว้หายไปไหน

ผงะงูเหลือมตัวเขื่อง 5 เมตรตกลงมาจากหลังคา สองตายายวิ่งแจ้นหนีด้วยความกลัว เรียกอาสาฯ จับปล่อยคืนสู่ธรรมชาติ ก่อนคลายสงสัยแมวที่เลี้ยงไว้หายไปไหน   อังคารที่ 9 พฤษภาคม 2560 เวลา 22.24 น.

เมื่อวันที่ 9 พ.ค. ศูนย์วิทยุสมาคมอยุธยารวมใจ ได้รับแจ้งว่า ภายในบ้านเลขที่ 15/9 หมู่ 1 ต.ประตูชัยอ.พระนครศรีอยุธยา จ.พระนครศรีอยุธยา มีงูเหลือมขนาดใหญ่ซุกซ่อนอยู่ในบ้านขอความช่วยเหลือให้ช่วยมาจับเกรงว่าจะเกิดอันตรายกับคนในครอบครัว โดยบ้านหลังดังกล่าวเป็นบ้าน 2 ชั้นลักษณะครึ่งปูนครึ่งไม้ พบนายฐาวรณ์ บุญโรจน์ อายุ 78ปี สีหน้าตกใจ ชี้จุดพบเห็นงูเหลือมซ่อนตัวอยู่ บริเวณใต้อ่างล้างจานโผล่มาแต่หาง เจ้าหน้าที่จึงเดินหาลำตัวและช่วงหัวเพื่อจะทำการจับงู แต่เจ้าหน้าที่ต้องกระโดดหลบกันจ้าละหวันเมื่องูเหลือมได้พุ่งออกมาจะฉกเจ้าหน้าที่ ต้องใช้เวลานานกว่า 30 นาทีจึงสามารถจับได้ เนื่องจากงูมีลำตัวขนาดใหญ่ยาวประมาณ 5 เมตร
 
นายฐาวรณ์ บุญโรจน์ อายุ 78 ปี เล่าว่า บ้านหลังนี้ตนเองอยู่กับภรรยาแค่สองคน ขณะที่ตนกำลังนั่งเล่นอยู่ตรงบันไดได้ยินเสียงแมววิ่งหนีอะไรสักอย่างและกำลังมองหาแมวอยู่นั้นก็ต้องตกใจสุดขีด เมื่อมีงูเหลือมขนาดใหญ่ตกลงมาจากหลังคาที่ชั้นสองของตัวบ้าน ร่วงลงมาตรงที่ด้านหน้าของตน จึงรีบลุกวิ่งหนีด้วยความกลัว และตนก็สงสัยมานานแล้วว่าแมวที่เลี้ยงไว้หายไปหลายตัวและลดจำนวนลงเรื่อยๆ จึงหายสงสัยก็วันนี้เอง ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่จึงนำงูไปปล่อยคืนสู่ธรรมชาติต่อไป.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 420