อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 17 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 17 มกราคม 2564

เลขเด็ดอดีตรมต.มาแล้ว! ไม่หวงแต่ใช้วิจารณญาณ

อดีตรัฐมนตรีฯ ปรีดา เปิดบ้านเผยเลขเด็ดงวด 16 พ.ค.60 จากการคำนวนดวงดาว บอกลูกหลาน เลข 2 หลักสิบมาแรง แต่โปรดใช้วิจารณญาณกันเอง โอกาสถูกจะมีสูงถึง 76 เปอร์เซ็นต์ จันทร์ที่ 15 พฤษภาคม 2560 เวลา 13.05 น.

เมื่อวันที่ 15 พ.ค. นายปรีดา พัฒนถาบุตร อายุ 90 ปี อดีตรัฐมนตรีหลายกระทรวง ที่ถูกลอตเตอรี่เดือนละหลายสิบใบ ได้เงินครั้งละหลายแสนบาท และมีเจ้าหน้าที่ตำรวจในสังกัดตำรวจภูธรภาค 5 ติดตามเลขเด็ดจนถูกรางวัลจำนวนมากและเป็นข่าวโด่งดัง คนคอยสอบถามเลขเด็ดกันมาโดยตลอด ได้เปิดบ้านเลขที่ 317/1 หมู่ 6 ซอย 17  ต.แม่เหียะ อ.เมืองเชียงใหม่ จ.เชียงใหม่ ให้ผู้สื่อข่าวได้สัมภาษณ์ถึงการคำนวนเลขจากโหรดวงดาว และตัวเลขที่มาแรงในงวดวันที่ 16 พ.ค.60 นี้ 

นายปรีดา กล่าวว่า สำหรับการคำนวนตัวเลขนั้นไม่ได้เอาวัน หรือ เวลา มาเกี่ยวแต่อย่างใด แต่ได้มาจากดวงดาวทั้งสิ้น และเลขที่ออกมาเด่นชัดนั้นจะเป็นเลขหลักสิบ ซึ่งโอกาสถูกจะมีถึง 76 เปอร์เซ็นต์เลยทีเดียว ส่วนเซียนรายอื่นนั้นสาเหตุที่ไม่ค่อยถูกเพราะว่าจะให้เลขหลักร้อยโอกาสถูกก็จะลดลง ซึ่งหากถูกก็จะได้เงินรางวัลมาก แต่สำหรับตนเอาแค่หลักสิบก็พอโอกาสถูกสูง ถึงเงินได้น้อยแต่หากเราเล่นเยอะๆ ก็จะได้มาก ซึ่งตนเคยถูกหวยมากสุด 6 ล้านบาท ครั้งนั้นถูกรางวัลที่ 2 และถูกรางวัลเลขท้าย 2 ตัว และ 3 ตัว มากสุดก็ ล้านกว่า ก็คำนวนตัวเลขจากโหรดวงดาวไปเรื่อย คลายเครียด โดยได้คำนวนไว้ก่อนล่วงหน้าตั้งแต่ต้นปีแล้วถึงสิ้นปีเลย เมื่อถึงกำหนดก็จะบอกลูกหลานให้ไปซื้อมา ก็ขอให้ใช้วิจารณญาณกัน และงวดนี้ก็ได้บอกลูกหลานไปซื้อเลข 2 หลักสิบ และให้ระวังเลข 5 สอดแทรกด้วย โดยเน้นเลข 024 และก็มีการนำเอาเลขอื่นมาผสมด้วย มี 520, 250คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    33%
  • ไม่เห็นด้วย
    67%

ความคิดเห็น