อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 27 กรกฎาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 27 กรกฎาคม 2564

'น้ำขยะเปียกมรณะ'นองถนน ทัวริสต์ขี่จยย.ลื่นแหกโค้งดับ

หนุ่มใหญ่เยอรมนีถึงคราวเคราะห์ร้าย ขี่จยย.ชมวิวทิวทัศน์อยู่ดีๆ ถนนสายทวีราษฎร์ภักดี จ.สุราษฏร์ฯ น้ำขยะเปียก ไหลลงมาจากรถเก็บขยะ นองเต็มพื้น ล้อบดทับลื่นไถลแหกโค้ง เสียชีวิตคาที่ เสาร์ที่ 20 พฤษภาคม 2560 เวลา 15.30 น.

เมื่อวันที่ 20 พ.ค. ร.ต.อ.บุญนำ ศรีนะรัตน์ รอง สว (สอบสวน) สภ.บ่อผุด จ.สุราษฎร์ธานี รับแจ้งมีอุบัติเหตุ จยย.แหกโค้ง บริเวณหน้าโรงแรมบ้านแหลมทราย ถนนสายทวีราษฎร์ภักดี หมู่ 3 ต.บ่อผุด จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมกู้ภ้ยกุศลสงเคราะห์เกาะสมุย ที่เกิดเหตุเป็นทางโค้งลาดชัน ช่วงทางโค้งพบ จยย.ฮอนด้า คลิ๊ก สีขาว-แดง ทะเบียน 1กง 9621 สุราษฎร์ธานี ล้มคว่ำ ที่พื้นมีรอยล้อครูดกับน้ำขยะที่ไหลนองพื้น ใกล้กันพบศพ นายโทมัส ออสก้า บรั้นท์ อายุ 48 ปี สัญชาติเยอรมัน มีแผลถลอกทั่วร่าง เลือดไหลออกจากศีรษะและหูสอบถามพยานทราบว่า ผู้ตายขี่ จยย.มาจากบ้านเฉวง มุ่งหน้าไปบ้านละไม ต.มะเร็ต ด้วยความเร็ว เมื่อถึงจุดเกิดเหตุซึ่งเป็นทางโค้งขึ้นเนินเขาที่ลาดชัน  รถจักรยานยนต์ก็ได้เสียหลักลื่นไถลไปกับพื้นถนน โดยตัวชาวต่างชาติได้กระเด็นหลุด ไปอยู่ด้านนอกของขอบกั้นทางโค้ง ไปชนกับป้ายเตือนบอกสัญญาณทางโค้ง  ได้รับบาดเจ็บนอนหายใจรวยริน ตนเองจึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ และเมื่อรถพยายาลมาถึงก็ได้ช่วยปั๊มหัวใจ แต่ว่าผู้บาดเจ็บทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตต่อมา

ขณะเดียวกันมีชาวบ้าน ที่ขี่รถจักรยานยนต์ประสบอุบัติเหตุก่อนหน้านี้ ได้มาให้ข้อมูลว่า เมื่อตอนเช้าตรงจุดนี้ตนเองก็ขี่รถจักรยานยนต์ และได้ลื่นล้ม ปรากฏว่าจุดนี้มีน้ำขยะเหม็นนองอยู่เต็มพื้น พอรถขี่ทับน้ำขยะ ส่งผลทำให้รถเสียหลักลื่นไถลไปชนของทางจนร่างผุ้ตายกระเด็น ศีรษะตกกระแทกพื้น คาดว่าน้ำขยะน่าจะมาจากรถเก็บขยะของเทศบาลที่ทั้งมันทั้งลื่น.


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    57%
  • ไม่เห็นด้วย
    43%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 840