อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 13 พฤษภาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 13 พฤษภาคม 2564

เพจดังขอโทษ'พยาบาลสาว' โพสต์รูปเป็นเหตุให้ลาออก!

แอดมินเพจดังขอโทษพยาบาลสาว เหตุแชร์รูปไม่ขออนุญาต ผุดวดีเด็ดจนถูกวิจารณ์ ยันไม่มีเจตนาทำร้ายเพียงอยากสร้างสีสัน หลังพยาบาลลั่นขอจบดราม่าปมแต่งเซ็กซี่ ยื่นใบลาออกแสดงความรับผิดชอบ อาทิตย์ที่ 21 พฤษภาคม 2560 เวลา 18.20 น.


กรณีเฟซบุ๊กแฟนเพจ “สมาคมคนรักพยาบาล แห่งประเทศไทย” ได้เผยแพร่วดีเด็ด “ทหารห้ามจีบพยาบาล! เพราะทหารไม่ให้เราบรรจุข้าราชการ” พร้อมกับรูปภาพพยาบาลสาวรายหนึ่ง จนเกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์มากมาย และกลายเป็นบทเรียนบนโลกโซเชียลฯ ที่พ่นพิษใส่พยาบาลสาว ก่อนเธอจะออกมาเปิดใจแจงปมดราม่าแต่งเครื่องแบบเซ็กซี่จนเกินเหตุ ซึ่งเจ้าตัวรับผิดชอบด้วยการยื่นใบลาออก ยินดีที่จะปรับปรุงตัว และไม่อยากให้ตัดสินภาพลักษณ์พยาบาลจากคนๆ เดียว พร้อมกับกล่าวขอโทษตามที่ปรากฏเป็นข่าวมาแล้วนั้น

ล่าสุดวันที่ 21 พ.ค. บนโลกออนไลน์ เฟซบุ๊กแฟนเพจที่นำรูปภาพพยาบาลสาวคนดังกล่าวมาเผยแพร่ กล่่าวชี้แจงว่า “ทางเพจขอแถลงข่าวนะคะ ว่าทางเพจไม่ได้มีเจตนาทำความเสียหายให้กับเจ้าของรูปที่เอามาลงเพจ เพียงแต่จะสร้างความน่ารักสดใสของพยาบาลที่มีความน่ารักและเก่ง ซึ่งมีอีกมากมายที่ส่งรูปมา และถ้าบุคคลใดที่ไม่ต้องการให้โฟสต์ก็สามารถ Ib (อินบล็อก) ให้ลบออกได้คะ ส่วนการที่พยาบาลลาออก ก็ไม่ได้หมายความว่า เขาจะไม่ได้เป็นพยาบาลนะคะ วิชาชีพพยาบาลยังติดตัวไปตลอดชีวิต โปรดทำความเข้าใจด้วยนะคะ ถ้าทางเพจทำความเดือดร้อนให้กับบุคคลใด ก็ต้องขอกราบขอโทษขออภัยมา ณ โอกาศนี้ด้วยนะคะ และฝากถึงคนที่ไม่ชอบเพจนี้ ก็ไม่ต้องติดตามก็ได้นะคะ ขอบคุณคะ” อย่างไรก็ตามเมื่อตรวจสอบรูปภาพดังกล่าว กลับไม่พบว่าปรากฏอยู่บนหน้าแฟนเพจแล้ว คาดว่าได้ถูกลบออกจากระบบเป็นที่เรียบร้อย.

ขอบคุณภาพ : @สมาคมคนรักพยาบาล แห่งประเทศไทย


อ่านข่าวอื่นที่เกี่ยวข้อง...

- 'พยาบาลสาว'รับผิดขอโทษ ลั่นลาออกปมแต่งเซ็กซี่เกินคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

ความคิดเห็น