อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 25 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 25 มกราคม 2564

รถดูดส้วมคว่ำตกข้างทาง ชาวบ้านแห่ลุ้น'เหม็นไม่เหม็น'

รถดูดส้วมพ่อเฒ่าวัย 69 คันส่งหลุด พลิกคว่ำลงข้างทางกลางหมู่บ้าน อ.ทุ่งใหญ่ เมืองคอน หวิดเหม็นทั่วเมือง โชคดีไปเทออกก่อนแล้ว  พุธที่ 24 พฤษภาคม 2560 เวลา 21.08 น.

เมื่อวันที่ 24 พ.ค. เจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิสยามรวมใจ อ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช รับแจ้งเหตุรถพลิกคว่ำมีคนขับติดอยู่ภายในรถ บนถนนสาย ทุ่งใหญ่-วัดหนาน บ้านโคกมัน หมู่ 2 ต.ท่ายาง จึงเดินทางไปช่วยเหลือ พบรถดูดส้วม 4 ล้อใหญ่ สีฟ้า ทะเบียน 81-6903 นครสวรรค์ พลิกคว่ำอยู่ในคูข้างทาง จึงลงไปช่วยเหลือคนขับที่ติดภายในรถ ทราบชื่อนายคำสิง ชมดวง อายุ 69 ปี อยู่บ้านเลขที่ 217/1 หมู่ 4 ต.ท่ายาง ออกมาจากตัวรถ โดยไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างได พร้อมไปตรวจสอบว่าในถังดูดส้วมมีการรั่วไหลของสิ่งปฏิกูลหรือไม่ เพราะเกรงว่าจะเหม็นไปทั้งหมู่บ้าน แต่ไม่พบการรั่วไหลแต่อย่างได 

จาการสอบนายคำสิง ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุได้ขับรถกลับจากการทำงานดูดส้วมตามปกติ เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุรถเกิดคันส่งหลุดเลี้ยวเท่าไรก็เลี้ยวไม่กลับ ทำให้รถพุ่งลงคูน้ำข้างทางและพลิกคว่ำ โชคดีที่คนขับไม่ได้รับบาดเจ็บและยังโชคดีอีกชั้นที่ในถังดูดส้วมไม่มีของเสียรั่วไหล เนื่องจากเพิ่งไปถ่ายเทออกเสียก่อนที่จะเกิดเหตุแล้ว ไม่เช่นนั้นคงเหม็นกันไปทั้งหมู่บ้านแน่นอน.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

ความคิดเห็น