อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 4 มีนาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 4 มีนาคม 2564

รถดูดส้วมคว่ำตกข้างทาง ชาวบ้านแห่ลุ้น'เหม็นไม่เหม็น'

รถดูดส้วมพ่อเฒ่าวัย 69 คันส่งหลุด พลิกคว่ำลงข้างทางกลางหมู่บ้าน อ.ทุ่งใหญ่ เมืองคอน หวิดเหม็นทั่วเมือง โชคดีไปเทออกก่อนแล้ว  พุธที่ 24 พฤษภาคม 2560 เวลา 21.08 น.

เมื่อวันที่ 24 พ.ค. เจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิสยามรวมใจ อ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช รับแจ้งเหตุรถพลิกคว่ำมีคนขับติดอยู่ภายในรถ บนถนนสาย ทุ่งใหญ่-วัดหนาน บ้านโคกมัน หมู่ 2 ต.ท่ายาง จึงเดินทางไปช่วยเหลือ พบรถดูดส้วม 4 ล้อใหญ่ สีฟ้า ทะเบียน 81-6903 นครสวรรค์ พลิกคว่ำอยู่ในคูข้างทาง จึงลงไปช่วยเหลือคนขับที่ติดภายในรถ ทราบชื่อนายคำสิง ชมดวง อายุ 69 ปี อยู่บ้านเลขที่ 217/1 หมู่ 4 ต.ท่ายาง ออกมาจากตัวรถ โดยไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างได พร้อมไปตรวจสอบว่าในถังดูดส้วมมีการรั่วไหลของสิ่งปฏิกูลหรือไม่ เพราะเกรงว่าจะเหม็นไปทั้งหมู่บ้าน แต่ไม่พบการรั่วไหลแต่อย่างได 

จาการสอบนายคำสิง ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุได้ขับรถกลับจากการทำงานดูดส้วมตามปกติ เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุรถเกิดคันส่งหลุดเลี้ยวเท่าไรก็เลี้ยวไม่กลับ ทำให้รถพุ่งลงคูน้ำข้างทางและพลิกคว่ำ โชคดีที่คนขับไม่ได้รับบาดเจ็บและยังโชคดีอีกชั้นที่ในถังดูดส้วมไม่มีของเสียรั่วไหล เนื่องจากเพิ่งไปถ่ายเทออกเสียก่อนที่จะเกิดเหตุแล้ว ไม่เช่นนั้นคงเหม็นกันไปทั้งหมู่บ้านแน่นอน.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

ความคิดเห็น