อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 16 ตุลาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 16 ตุลาคม 2562

ตายคาห้องพักนับเดือน เพื่อนบ้านคิดว่ากลิ่นปลาร้า

สลดหนุ่มใหญ่อยู่ตามลำพัง...นอนตายในห้องนานนับเดือน เพื่อนบ้านไม่รู้นึกว่ากลิ่นปลาร้า เหม็นไม่หายเอ่ะใจเดินสำรวจพบมาจากห้องคนตาย เคาะเรียกไม่ตอบแจ้งเจ้าหน้าที่งัดถึงกับผงะเป็นกลิ่นศพจริงๆ ศุกร์ที่ 9 มิถุนายน 2560 เวลา 05.31 น.

เมื่อเวลา 23.00 น. วันที่ 8 มิ.ย.ร.ต.อ.พลชัย กุมขุนทด รองสารวัตร(สอบสวน )สภ.บางเสาธง จ.สมุทรปราการ รับแจ้งชายเสียชีวิตในบ้านเอื้ออาทรเคหะเมืองใหม่บางพลีโครงการ 3 ตึก 15 ต.บางเสาธง จ.สมุทรปราการ  ไปตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยป่อเต็กตึ๊งเข้า ที่เกิดเหตุเป็นห้องพักเลขที่ 1003/46 ชั้นที่ 2 ตึก 15 จากการตรวจสอบเจ้าหน้าที่พบศพนายโกศล เข็มเจริญ  อายุ 58 ปี นอนหงายเสียชีวิตจมกองเลือด และน้ำเหลืองในสภาพศพเริ่มแห้ง กลิ่นเน่าเหม็นเต็มห้อง และตึกดังกล่าว ภายในห้องซึ่งถูกล็อกจากด้านในไม่พบร่องรอยการต่อสู่แต่อย่างใด ตรวจสอบสันนิฐานว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 1 เดือน

จากการสอบถามเพื่อนข้างห้องเล่าให้ฟังว่าผู้เสียชีวิตเป็นอดีตพนักงานของบริษัทเอกชนแห่งหนึ่งย่านบางเสาธง ลาออกมารับเช่า และจำหน่ายพระ เนื่องจากผู้เสียชีวิตมีความชื่นชอบพระ พักอาศัยอยู่ในห้องดังกล่าวตามลำพัง เพื่อนบ้านพบเห็นครั้งสุดท้ายช่วงหลังสงกรานต์ที่ผ่านมา ก่อนหน้านี้เกือบเดือนทุกคนในตึกต่างพากันได้กลิ่นเหม็นแปลก ๆ แต่ไม่มีใครเอะใจคิดว่าเป็นการต้มน้ำปลาร้า เนื่องจากที่ผ่านมามักมีคนชอบต้มน้ำปลาร้าบ่อยครั้งจนกลายเป็นความชิน จนกลิ่นดังกล่าวอยู่นานผิดปกติจึงพากันออกตามหากลิ่นต้องสงสัยจนพบว่าเหม็นลอยออกมาจากห้องผู้ตาย เมื่อเคาะประตูเรียกไม่มีเสียงตอบจึงแจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ และเปิดห้องเข้าไปพบว่าเจ้าของห้องนอนเสียชีวิตดังกล่าว.
       
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

บอกต่อ : 670