อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม 2563

รวบโจรบุกเดี่ยวมินิมาร์ท ปืนยิงหัวผัวดับ-เมียสาหัส

สืบภาค 7 จับกุมตัวคนร้ายบุกเดี่ยวใช้ปืนจ่อยิง 2 ผัวเมีย ร้านมินิมาร์ท หน้าหมู่บ้านร่ำรวย ย่านวัดไผ่โรงวัว เสียชีวิตและสาหัส พร้อมคุมตัวทำแผนท่ามกลางชาวบ้านกว่า 300 คนตะโกนสาปแช่ง พุธที่ 14 มิถุนายน 2560 เวลา 17.23 น.


เมื่อวันที่ 14 มิ.ย. พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รอง ผบ.ตร. พล.ต.ท.สุทธิพงษ์ วงษ์ปิ่น ผบช.ภ.7 พล.ต.ต.กฤษณะ ทรัพย์เดช รอง ผบช.ภ.7 พล.ต.ต.สมชาย รักเสนาะ ผบก.สส.ภ.7 พล.ต.ต.สุคุณ พรหมายน ผบก.ภ.จว.สุพรรณบุรี พ.ต.อ.พิทยา มหัตกีรติ ผกก.สภ.บางตาเถร อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี พ.ต.ท.วิเชียร ยางงาม รอง ผกก.ป. พ.ต.ท.จิระเดช ชมภูนิตย์ รอง ผกก.สส. ร่วมกันแถลงผลจับกุมนายวิรัตน์ หรือเพชร มีนุช อายุ 32 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดสุพรรณบุรี ที่ 158/2560 ลงวันที่ 28 พ.ค. 60 ข้อหาชิงทรัพย์เป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย พร้อมของกลางรถจยย. อาวุธปืน และเครื่องกระสุนปืน สร้อยคอทองคำ 1 เส้น พระเครื่องเลี่ยมทอง 1 องค์ โดยจับได้ที่บ้านพัก ไม่มีเลขที่ บ้านสะพานลาว หมู่ 5 ต.สหกรณ์นิคม อ.ทองผาภูมิ จ.กาญจนบุรี 

สืบเนื่องจากเมื่อเวลา 08.53 น. วันที่ 9 พ.ค.ที่ผ่านมา นายวิรัตน์ ผู้ต้องหา ได้ขับขี่รถจยย. มาจอดที่หน้าร้านเบิ้มมินิมาร์ท เลขที่ 488 บริเวณหน้าหมู่บ้านร่ำรวย ริมถนนสายสองพี่น้อง-ลาดบัวหลวง หมู่ 11 ต.บางตาเถร และใช้อาวุธปืนยิง นายจำรัส เมฆหมอก อายุ 53 ปี เจ้าของร้าน เข้าที่ศีรษะ 2 นัด อาการสาหัส และเสียชีวิตในเวลาต่อมา ส่วนอีกคนคือ นางสมพิศ เมฆหมอก อายุ 49 ปี ภรรยา ถูกยิงเข้าที่ หัวไหล่ขวา ทะลุออกชายโครงซ้าย 1 นัด บาดเจ็บสาหัส จากนั้นได้ชิงเอาสร้อยคอทองคำหนัก 1 บาท พร้อมพระเลี่ยมทองหลบหนีไป จนกระทั่งตำรวจตามแกะรอยจับกุมตัวไว้ได้ในที่สุด ซึ่งตรวจสอบประวัติพบมีหมายจับหลายคดีในพื้นที่ต่างๆ ต่อมาได้นำตัวผู้ต้องหาไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพในที่เกิดเหตุ โดยมีกำลังทหาร และตำรวจ กว่า 100 นาย ให้การคุ้มกัน ท่ามกลางญาติและชาวบ้านกว่า 300 คน มาเฝ้ารอดูอย่างเนืองแน่น บางคนตะโกนสาปแช่ง ภายหลังเสร็จสิ้นได้นำตัวส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีต่อไป.


ข่าวที่เกี่ยวข้อง..

โจรเหี้ยม!ยิงผัวเมียเจ้าของมินิมาร์ท ชิงทองหนีลอยนวล


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 961