อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 28 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 28 มกราคม 2564

ญาติผงะ!ห้องสาวถูกฆ่าทิ้งเหว พบคราบเลือดติดฟูกเพียบ

ญาติสาวสวยโดนฆ่าทิ้งบนเหว ภูเก็ต ผงะ!หลังค้นห้องพลิกฟูกนอนที่วางอยู่บนเตียง พบคราบเลือดแห้งกรังติดอยู่เป็นจำนวนมาก โร่แจ้งตร.เชื่อคนร้ายตั้งใจอำพราง พฤหัสบดีที่ 13 กรกฎาคม 2560 เวลา 18.16 น.

จากกรณีการพบศพ น.ส.พิชชา หรือ เล็ก นามผดุง อายุ 35 ปี บ้านเดิมอยู่ ต.เกาะตาล อ.ขาณุวรลักษบุรี จ.กำแพงเพชร ซึ่งได้หายตัวไปจากบ้านเช่าในพื้นที่หมู่ 6 ต.ราไวย์ อ.เมือง จ.ภูเก็ตอย่างไร้ร่องรอยตั้งแต่วันที่ 30 มิ.ย.ที่ผ่านมาจนกระทั่งพบกลายเป็นศพถูกฆาตกรรมและนำมาทิ้งไว้บริเวณเหวภายในป่าลึก ถนนเหมืองเจ้าฟ้า ต.วิชิต อ.เมือง จ.ภูเก็ต เมื่อวันที่ 9 ก.ค.ที่ผ่านมาตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าเมื่อเวลา 10.20 น.วันที่ 13 ก.ค.เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน จ.ภูเก็ต นำกำลังเข้าเก็บหลักฐานคดีฆาตกรรม น.ส.พิชชา ที่บ้านเช่าหมู่ 2 ถนนวิเศษ ต.ฉลอง อ.เมือง จ.ภูเก็ต ซึ่งก่อนหน้านี้เจ้าหน้าที่ได้เก็บหลักฐานภายในห้องเช่าดังกล่าวไปแล้ว 2 ครั้ง   ทั้งนี้การเก็บหลักฐานทางนิติวิทยาศาสตร์ในห้องครั้งที่ 3 เนื่องจากเมื่อช่วงค่ำวันที่ 12 ก.ค.ที่ผ่านมา ญาติๆ น.ส.พิชชาได้เข้าไปเก็บข้าวของเครื่องใช้ของ น.ส.พิชชา หลังได้ประกอบพิธีฌาปนกิจศพแล้วเสร็จเมื่อช่วงบ่ายวันเดียวกัน พร้อมกับหาทรัพย์สินบางส่วนที่ทางญาติเชื่อว่าน.ส.พิชชาอาจเก็บไว้ จึงได้มีการรื้อและพลิกฟูกนอนขนาด 3.5ฟุต ที่วางอยู่บนเตียงเหล็กสีดำยกสูงจากพื้น โดยพบผ้าม่านหน้าต่างสีน้ำตาลถูกรองมีผ้าขนหนูสีขาว 1 ผืนรอง และมีถุงพลาสติกรองอีกชั้น และเมื่อแกะสิ่งที่รองฟูกออกทั้งหมด พบคราบเลือดแห้งกรังติดอยู่กับฟูกเป็นจำนวนมาก เบื้องต้นคาดว่าคนร้ายใช้สิ่งต่างๆปิดฟูก ป้องกันไม่ให้เลือดไหลนองพื้นห้อง เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน จึงต้องเข้าเก็บหลักฐานสำคัญดังกล่าว โดยเจ้าหน้าที่ได้ใช้มีดคัตเตอร์ตัดบริเวณดังกล่าวออกจากตัวฟูกนำส่งตรวจพิสูจน์ในห้องแลปศูนย์พิสูจน์หลักฐานต่อไปสำหรับการควบคุมตัวนาย Papke ผู้ต้องหาตามหมายจับของศาลจังหวัดภูเก็ต ในข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาและซ่อนเร้นศพ ซึ่งยังคงนอนพักฟื้นรักษาตัวอยู่ที่ รพ.วชิระภูเก็ต โดยวันที่ 13 ก.ค.จะครบกำหนดอำนาจของตำรวจที่จะสามารถควบคุมตัวไว้ได้ 48 ชม.แล้ว ซึ่งแพทย์ยังคงให้นาย Papke นอนรักษาตัวต่อไปอีก 2-3 วัน พนักงานสอบสวนสภ.ฉลองเจ้าของคดี ได้ยื่นคำร้องขอฝากขังต่อศาล เนื่องจากผู้ต้องหายังคงนอนรักษาตัวอยู่ที่ รพ.จึงไม่สามารถนำตัวมาศาลได้

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น