อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน 2561
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

ยกน้ำใจตร.วิภาฯนอนบนถนน ช่วยลูกแมวติดใต้ท้องรถ(คลิป)

แห่ชื่นชม ตำรวจน้ำใจงาม นอนกลางพื้นบน ถนนวิภาวดี-รังสิต ช่วยลูกแมวกำพร้า ติดใต้ท้องรถตู้โดยสาร วอนผู้ใจบุญรับเลี้ยงต่อไป จันทร์ที่ 17 กรกฎาคม 2560 เวลา 19.15 น.

เมื่อวันที่ 17 ก.ค. กลายเป็นที่ชื่นชมและเผยแพร่คลิปวีดิโออย่างหนักในโลกออนไลน์ หลังจากที่ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Apiruk Kaewwaiyut ได้เผยแพร่คลิปวีดิโอสุดประทับใจ เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร สน.วิภาวดี รายหนึ่ง กำลังช่วยลูกแมวที่ติดอยู่ใต้รถตู้โดยสาร กลางถนนวิภาวดี-รังสิต จนกลายเป็นที่ชื่นชมอย่างมากในโลกออนไลน์

ต่อมาทราบชื่อตำรวจในคลิปวีดิโอคือ ส.ต.ต. ธีรพงษ์ ขาบจันทึก เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.วิภาวดี ที่เข้าไปช่วยเหลือลูกแมวตัวดังกล่าว ที่บริเวณจุดตรวจ ถนนวิภาวดี-รังสิต ฝั่งโรงแรมนอร์ทปาร์ค หลังพบเห็นว่ามีลูกแมวเข้าไปติดอยู่ใต้ท้องรถตู้โดยสาร จึงได้ทำการเข้าช่วยเหลือ ท่ามกลางการให้กำลังใจของประชาชนที่อยู่รอบข้าง ก่อนจะนำตัวลูกแมวไปไว้ที่ป้อมจราจร เพื่อหาผู้ใจบุญนำไปเลี้ยงต่อไป..

 

เจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร สน.วิภาวดี ช่วยเหลือลูกแมววิ่งเข้าใต้ท้องรถตู้ น้องแมวปลอดภัยแล้วครับ #ไม่ว่าชีวิตคนชีวิตสัตว์มีค่าเสมอ Theerapong Kapjuntuk Dusadee Janseemui D'w Thanakorn Phiwkham

Posted by Apiruk Kaewwaiyut on Friday, July 14, 2017


ขอบคุณคลิปวีดิโอจาก Apiruk Kaewwaiyut

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 758