อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน 2561
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

รวมข่าวเด่นประเด็นร้อน รอบวันที่ 17 ก.ค. 60

"เดลินิวส์ออนไลน์"เสิร์ฟอาหารสมองยามเช้า ด้วยข่าวเด่นประเด็นร้อน ตลอดวันที่ 17 กรกฏาคม 2560 ที่ผ่านมา.. อังคารที่ 18 กรกฎาคม 2560 เวลา 07.00 น.

1.พ่อบ้านโชคดีถูกรางวัลที่ 1 รับเละ 18 ล้าน เชื่อเพราะความดีที่รักลูก-เมีย 

นายนิรันดร์ วาลมูลตรี อายุ 34 ปี ชาว จ.มหาสารคาม พ่อบ้านผู้โชคดีถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 จำนวน 3 คู่ แจ้งลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานที่สภ.น้ำพอง จ.ขอนแก่น ก่อนพาครอบครัวเดินทางเข้ากรุงเทพฯ รับเงิน 18 ล้านบาท ปิดบ้านเงียบ เผย เคยทำงานเป็นพนักงานขับรถ แต่พอแต่งงานแล้วมาอยู่กินกับภรรยาที่รับราชการอยู่ในเกษตรอ.เขาสวนกวาง จ.ขอนแก่น ก็ได้ลาออกมาอยู่ด้วยกันเป็นพ่อบ้านเพื่อดูแลลูกและครอบครัว เชื่อฟ้ามีตาที่เห็นว่าเราเป็นคนรักลูกรักเมียมากเลยทำให้ได้ผลบุญนี้  

ปิดบ้านเงียบ'พ่อบ้าน'ถูกหวย18ล. เชื่อความดีรักลูก-เมีย                                

2.ทูลกระหม่อมฯพระราชทานเพลิงศพ "แหวน-ฐิติมา" คนบันเทิงแห่อาลัย

ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี เสด็จไปในการพระราชทานเพลิงศพ "แหวน-ฐิติมา สุตสุนทร" โดยมีปุ๊-บรรเจิด และ ปันปัน-เต็มฟ้า กฤษณายุธ สามีและลูกสาวของแหวน ยังคงอยู่ในอาการโศกเศร้า ขณะที่คนในวงการบันเทิงจำนวนมากเข้าร่วมแสดงความอาลัยเป็นครั้งสุดท้าย โดย "ปันปัน" เผยสภาพจิตใจดีขึ้นและจากนี้ต้องเข้มแข็งเพื่อเป็นเสาหลักของบ้านต่อไป

ทูลกระหม่อมฯพระราชทานเพลิงศพ "แหวน-ฐิติมา สุตสุนทร"                    

3."โอ วรุฒ" เลิกเหล้าเริ่มชีวิตใหม่ เปิดร้านกาแฟ เป็นวิทยากรรณรงค์

ยินดีและปลาบปลื้มกับ "โอ วรุฒ วรธรรม" อดีตดาราชื่อดัง หลังกลับตัวเลิกเหล้าเด็ดขาด โดยเปิดร้านกาแฟในตัวเมืองเชียงใหม่หาเลี้ยงครอบครัว และรับเป็นวิทยากรเดินสายทั่วเชียงใหม่รณรงค์ให้คนเลิกเหล้า ทำเอาบรรดาแฟนคลับทั้งในเชียงใหม่และใกล้เคียงสลับสับเปลี่ยนกันมาซื้อกาแฟ ที่ชงด้วยฝีมือของอดีตพระเอกสุดฮอต ซึ่งลูกค้าส่วนใหญ่ที่มาก็จะมานั่งดูรูปในอดีตของพระเอก ขอถ่ายรูปเซลฟี่ และถามสารทุกข์สุขดิบกันไปตามเรื่อง ซึ่งทุกคนก็ต่างดีใจที่อดีตพระเอกกลับตัวเริ่มต้นชีวิตใหม่ 

'โอ-วรุฒ'ลาขาดเลิกเหล้า เปิดร้านกาแฟ-เป็นวิทยากร                                    

4.แม่น้องบีมดีใจจับทนายโกง เชื่อผลกรรมตามทัน อ้างหักค่าทนาย 5 แสน 

"ทนาย"พิสิษฐ์" โกงเงิน "น้องบีม" 5 ล้านบาท อ้างบริษัทที่ขับรถชนจ่าย 4 ล้านบาท หักเป็นค่าทนายความ 5 แสนบาท อีก 3.5 ล้านบาท อยู่กับเพื่อนสาวคนสนิทติดคุกที่ จ.ชุมพร คดียาเสพติด แต่ตามยึดเงินคืนคงเป็นเรื่องยาก ขณะที่แม่น้องบีม ดีใจจับทนายโกงเงินได้ เชื่อผลกรรมได้เกิดขึ้นแล้ว

-"แม่น้องบีม"ดีใจรวบ"ทนาย"โกง ชี้ผลกรรมเกิดขึ้นแล้ว                              
-
'พิสิษฐ์'อ้างหัก5แสนค่าทนาย ที่เหลืออยู่สาวสนิทติดคุก                                


5.ชาวบ้านกลัวปมฆ่ายกครัวจากขายฝากที่ดิน เป็นลูกค้า "บังฟัต" เพียบ 

กลุ่มผู้ต้องสงสัย "บังฟัต" พร้อมพวก ถูกคุมตัวค่ายทหารมีอาการเครียด สอบปากคำเพื่อนสาวคนสนิทบังฟัตและน้องชาย มีการร่วมวางแผน แต่ยังไม่มีใครซัดทอดเอี่ยวฆ่า ขณะที่ชาวบ้านหวาดกลัวหลังปมฆ่ามาจากขายฝากที่ดิน เนื่องจากเป็นลูกค้าบังฟัตหลายราย ส่วนตำรวจเจ้าของคดีเร่งรวบรวมพยานหลักฐาน เพื่อขออนุมัติหมายจับ พร้อมมีการระบุโทษของกลุ่มบังฟัตต้องประหารชีวิตเท่านั้น 

-ชี้"บังฟัด"มือสังหาร8ศพ โทษคือ"ประหารชีวิต"                                            
-ฆ่า8ศพปมขายฝากที่ดิน ชาวบ้านผวาลูกค้าบังฟัตอื้อ                                    

6.ชาวบ้านยิ่งศรัทธามากขึ้น เห็นภาพ 'ครูบาผาผ่า' นั่งสมาธิอยู่บนกองเพลิง

ฮือฮา! ชาวบ้าน จ.แม่ฮ่องสอน เชื่อเป็นปาฏิหาริย์ 'ครูบาผาผ่า' วัดผาผ่า ต.แม่คะตวน อ.สบเมย หลังไฟไหม้กุฏิเก่าแก่ มีคนถ่ายภาพเหตุการณ์ติดคล้ายท่านมานั่งสมาธิอยู่บนกองเพลิง เพื่อช่วยดับไฟไม่ให้ลุกลามสร้างความเสียหายไปในบริเวณข้างเคียง และพระสงฆ์ที่จำวัดอยู่ทุกรูปก็ปลอดภัย ซึ่งครูบาผาผ่า นั้นเป็นที่นับถือของพุทธศาสนิกชนในด้านการแคล้วคลาดปลอดภัยจากภยันอันตรายต่างๆ

เชื่อ!ปาฏิหาริย์"ครูบาผาผ่า" นั่งสมาธิบนกองเพลิงดับไฟ                              

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 64