อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 28 พฤษภาคม 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 28 พฤษภาคม 2561
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

ตู้คณะปี่พาทย์พุ่งชนต้นไม้ ดับสลด1บาดเจ็บหนัก4 

รถตู้คณะปี่พาทย์จระเข้ทอง วัดโพธิ์ญาณ พิษณุโลก เสียหลักพุ่งชนต้นไม้เกาะกลางถนน สายพิษณุโลก-นครสวรรค์ เสียชีวิตคาเบาะหน้า 1 รายบาดเจ็บอีก 4 ราย คาดสาเหตุคนขับหลับใน  อังคารที่ 18 กรกฎาคม 2560 เวลา 06.56 น.


เมื่อเวลา 04.30 น. วันที่ 18 ก.ค. พ.ต.ท.รักถิ่น บำรุงศรี สว.(สอบสวน) สภ.ย่อยมหาวิทยาลัยนเรศวร จ.พิษณุโลก รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์ตู้ชนต้นไม้เกาะกลางถนนมีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บหลายราย จึงพร้อมด้วยเจ้าหน้ากู้ภัยมูลนิธิประสาทบุญสถานพิษณุโลก รุดตรวจสอบที่เกิดเหตุพบรถตู้ยี่ห้อโตโยต้า สีเทา ทะเบียน กน 2955 พิษณุโลก ชนกับต้นทองกวาวขนาดใหญ่อยู่บริเวณเกาะกลางถนน ด้านหน้าพังยับเยิน มีผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย สภาพศพสวมเสื้อยืดสีเทา นุ่งกางเกงขาวยาวสีดำ นั่งเสียชีวิตอยู่บริเวณเบาะแถวที่2 ของรถตู้ จากการตรวจสอบไม่พบเอกสารติดตัว นอกจากนี้ยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บติดภายใน 2 ราย และกระเด็นออกมานอกรถอีก 2 ราย ทราบชื่อ นายตาวัน  เทียนพันธ์ อายุ 27 ปี นายวัชรากร  มนเดช อายุ 18 ปี นายพีรภัทร  แก้วประเสริฐอายุ 18 ปี และนายพิทักษ์ สมพันธ์ อายุ 51 ปี ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องช่วยกันปฐมพยาบาลนำส่งโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวรทันที 

 จากการสอบถามทราบว่า รถตู้คันดังกล่าวเป็นรถคณะปี่พาทย์จระเข้ทอง วัดโพธิ์ญาณ เมืองพิษณุโลก ซึ่งคาดว่าก่อนเกิดเหตุได้ไปรับงานที่ต่างจังหวัด หลังจากนั้นก็ขับรถกลับพิษณุโลกโดยมีผู้นั่งด้านหน้ารถตู้รวมคนขับ 3 ราย และนั่งเบาะหลังอีก 2 รายส่วนภายในรถตู้ได้ขนเครื่องดนตรีและรถจักรยานยนต์มาด้วย จนมาถึงที่เกิดเหตุคาดว่าคนขับอาจจะเกิดหลับในเนื่องจากอ่อนล้าหลังจากที่เล่นดนตรีปี่พาทย์เสร็จทำให้รถเสียหลักไม่สามารถควบคุมรถได้ จึงพุ่งชนต้นไม้อย่างแรงทำให้มีผู้เสียชีวิต 1 ราย และบาดเจ็บ 4 ราย อย่างไรก็ตาม ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สอบสวนหาสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุครั้งนี้ต่อไป ส่วนศพผู้เสียชีวิตเจ้าหน้าที่กู้ภัยนำส่งนิติเวชโรงพยาบาลพุทธชินราชเพื่อให้แพทย์ทำการชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตในครั้งนี้อย่างละเอียดอีกครั้ง.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 58