อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม 2563

ลูกเทวดาคลั่งจะกิน'แม็ค' แม่ซื้อพิซซ่า-ทิ้งตัวดิ้นพล่าน

ลูกเทวดาบังเกิดเกล้า เข้าสิงโจ๋ชาวจีน ขนาดแม่เห็นว่าหิวอุตส่าห์ซื้อ "พิซซ่า" ให้มากิน ดันอยากกิน "แฮมเบอร์เกอร์" ร้านแม็คโดนัลเสียอย่างนั้น พอรู้ไม่ได้ ทิ้งตัวดิ้นพล่านๆ เกาะแข้งเกาะขาโวยวาย แถมพยายามวิ่งให้รถชน อังคารที่ 25 กรกฎาคม 2560 เวลา 17.17 น.

เมื่อวันที่ 25 ก.ค. พ.ต.ท.กรณ์ สมคะเณย์ รอง ผกก.ป.สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งมีชายชาวต่างชาติเกิดอาการคลุ้มคลั่งพยายามจะวิ่งไปกลางถนนให้รถชน เหตุเกิดบริเวณทางเข้าหมู่บ้านสวนลลนา บนถนนชัยพฤกษ์ 1 ย่านจอมเทียน หมู่ 12 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จึงนำกำลังรุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบ นายฉี อายุประมาณ 20 ปี ชาวจีนร่างอ้วนท้วน นอนดิ้นอยู่ที่พื้น สภาพคลุ้มคลั่งส่งเสียงร้องเอะอะโวยวายดังลั่น ในมือยังเกาะแข้งเกาะขา นางฉี ลู่ เฟย มารดา พร้อมดิ้นทุรนทุรายไม่หยุด และพยายามจะวิ่งออกไปนอกถนนให้รถชนอีก ตำรวจจึงรีบคว้าตัวไว้และเกลี้ยกล่อมให้สงบสติอารมณ์ แต่เจ้าตัวกลับดิ้นรนขัดขืน กระทั่งเวลาผ่านไป 30 นาที ในที่สุดก็เกิดอาการช็อกจนหมดสติ ตำรวจและชาวบ้านจึงช่วยกันอุ้มขึ้นรถส่ง รพ.กรุงเทพพัทยาสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ นายฉี ได้นั่งรถตู้มากับมารดาและคณะทัวร์ชาวจีน พอมาถึงจุดเกิดเหตุโชเฟอร์ได้จอดรถแวะข้างทาง เพื่อให้ผู้โดยสารรับประทานอาหาร นางฉี ลู่ เฟย ผู้เป็นมารดาเห็นว่าลูกมีอาการหิวเลยไปซื้อพิชซ่ามาให้ลูกกิน แต่ลูกชายสุดที่รักกลับออกอาการโวยวายไม่พอใจ และบอกห้วนๆ ว่าอยากกินแฮมเบอร์เกอร์ที่ร้านแม็คโดนัลมากกกว่า ต้องการให้มารดาเปลี่ยนไปซื้อมาใหม่ แต่มารดาไม่ตามใจ เพราะเห็นว่าซื้อพิซซ่ามาแล้ว พอไม่ได้ดั่งใจนายฉีเลยเกิดอาการดังกล่าว.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 404