อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม 2561

เปิดใจ!แม่ลูกบ้านนาสายฮา แดนซ์กระจายทะลุล้านวิว!

ส่งท้าย “วันแม่แห่งชาติ”.. สาวสอง“น้องบาสตี้” กับคุณแม่ขอโชว์เต้นสุดสวิงริงโก้ ดังข้ามคืนพุ่งกระฉูดทะลุ 1.8 ล้านวิว! เจ้าตัวเผย ไม่อยากให้ลูกๆอายที่จะบอก “รักแม่” อาทิตย์ที่ 13 สิงหาคม 2560 เวลา 18.20 น.

เมื่อวันที่ 13 ส.ค. ผู้สื่อข่าว “เดลินิวส์ออนไลน์” รายงานว่า ในโลกออนไลน์ ชาวเน็ตต่างแชร์คลิปสุดน่ารักของผู้ใช้เฟซบุ๊ก@บาสตี้ไง จะใครล่ะ สาวสองที่มีผู้ติดตามในเฟซบุ๊กกว่า 1 ล้านคน ระบุ ที่ได้โพสต์ “เต้นวันแม่ แดนซ์สายโหดดมันส์ๆ #ไม่ดูพลาด #รักแม่” พร้อมภาพขณะที่เต้นสุดมันกับคุณแม่ อย่างไม่มีใครยอมใคร โดยท้ายคลิปดังกล่าวก็ได้มีการเซอร์ไพร์สให้ของขวัญคุณแม่สุดน่ารัก จนชาวโซเชียลอดใจไม่ไหว ขอแชร์คลิปไปแล้วกว่า 3.8 หมื่นครั้ง กดไลค์อีกกว่า 6 หมื่นครั้ง ทำให้มียอดวิวพุ่งสูงทะลุ 1.8 ล้านวิว

เกี่ยวกับเรื่องดังกล่าว นายฐิติกรณ์ แจ่มแจ้ง หรือน้องบาสตี้ เจ้าของคลิปดังกล่าวได้เผยกับ “เดลินิวส์ออนไลน์” ว่า ปกติแล้วตนมักจะรับรีวิวและทำคลิปตลกๆตามสถานที่ต่างๆใกล้บ้าน จนสามารถหารายได้ให้กับตัวเองได โดยในช่วงแรกๆ คุณแม่คือนางแต่ง แจ่มแจ้ง อายุ 49 ปี ยังไม่ค่อยเข้าใจโลกออนไลน์มากนัก จนตนชวนมาเต้นด้วย ท่านก็เริ่มเข้าใจและสนับสนุนให้ลูกทำในสิ่งที่รัก ซึ่งสิ่งเหล่านั้นทำให้เราสามารถเลี้ยงครอบครัวได้ ทั้งสร้างบ้านให้พ่อกับแม่และตัวเอง รวมไปถึงมีรถให้ท่านด้วย โดยตอนนี้ก็ให้เงินคุณแม่เดือนละ 1 หมื่นบาทไม่รวมค่าใช้จ่ายภายในบ้านที่ตนเป็นคนดูแลเองทั้งหมด รวมไปถึงมีรถให้ท่านด้วย โดยตอนนี้ก็ให้เงินคุณแม่เดือนละ 1 หมื่นบาทไม่รวมค่าใช้จ่ายภายในบ้านที่ตนเป็นคนดูแลเองทั้งหมด
 

เต้นวันแม่ แดนซ์สายโหดดมันส์ๆ #ไม่ดูพลาด #รักแม่ •ใครรักแม่ฝากกดไลค์ๆกดแชร์ๆวนไปคร้าา

โพสต์โดย บาสตี้ไง จะใครล่ะ บน 12 สิงหาคม 2017


จนมาถึงช่วงวันแม่แห่งชาติในปี60 ตนจึงชวนคุณแม่มาเต้นด้วยตามสถานที่ต่างๆใกล้บ้าน เพราะอยากให้เห็นความธรรมชาติต่างจังหวัดในแบบของเรา โดยได้ถ้ายคลิปไปเมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 12 ส.ค.ที่ผ่านมา โดยใช้เวลาถ่ายราว 1 ชม. ซึ่งระหว่างนั้นก็นัดกับคุรแม่ว่าจะเต้นท่าต่างๆโดยไม่ให้ท่านเต้นแรงมาก เหนื่อยก็พัก ซึ่งหลังจะถ่ายเสร็จ ตนก็ได้ให้ของขวัญวันแม่เป็นเงิน 5 หมื่นบาท พร้อมโพสต์คลิปที่เต้นกับแม่ลงเฟซบุ๊กส่วนตัว ก็กลายเป็นกระแสแชร์ต่อไปอย่างรวดเร็ว โดยหลังจากมีกระแสดังกล่าว เมื่อคุณแม่ทราบก็ยิ้มไม่หุบ ที่สามารถทำให้ผู้คนมีความสุขได้มากมายขนาดนี้

“หนูชอบแสดงความรักกับคุณแม่อยู่เสมอ เพราะเราคิดว่าถ้าเราเป็นแม่ แล้วลูกๆเมินเฉย แม่คงไม่มีความสุขแน่ๆ เอาใจแม่มาใส่ใจเรา แล้วพยามบอกรัก ดูแลท่านในด้านต่างๆ การแสดงความรักต่อแม่ไม่ใช่เรื่องน่าอายเลย อย่ารักแม่เฉพาะวันแม่ แต่ดูแล บอกรัก สร้างความสุขให้ท่านในทุกๆวัน อย่าให้ถึงเวลาที่ไม่มีท่านอยู่แล้วเรามานั่งเสียดาย” น้องบาสตี้กล่าวทิ้งท้าย..

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก @บาสตี้ไง จะใครล่ะ

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    50%
  • ไม่เห็นด้วย
    50%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 26.94K