อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 พฤษภาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 พฤษภาคม 2564

'นางฟ้าบ้านนา'แฟชั่นบ้านๆ แชะภาพดังไกลถึงฝรั่งเศส

เปิดใจ “กีกี้-จูโน่ นางฟ้าบ้านนา” หลังประดิษฐ์ชุดจากธรรมชาติ จนได้ลงนิตยสาร-นสพ. ของประเทศฝรั่งเศส เผย ทำในสิ่งที่ชอบ อย่าสนคำดูถูก! จันทร์ที่ 14 สิงหาคม 2560 เวลา 15.43 น.

เมื่อวันที่ 14 ส.ค. กลายเป็นที่พูดถึงและชื่นชมอย่างมากในโลกออนไลน์ หลังจากที่ “กีกี้-จูโน่” กลุ่มสาวประเภทสอง จาก จ.นครราชสีมา ที่ใช้วัสดุจากธรรมชาติมาตกแต่งเป็นชุด แล้วนำมาเผยแพร่ในโลกออนไลน์ จนถูกขนานนามว่า “นางฟ้าบ้านนา” และกลายเป็นที่พูดถึงอย่างมาก หลังจากที่นิตยสารและหนังสือพิมพ์ชื่อดังจากประเทศฝรั่งเศส นำรูปภาพไปเผยแพร่ จนกลายเป็นเรื่องน่าประทับใจและชื่นชมอย่างมากในโลกออนไลน์

ล่าสุด นายสุชนัทดา แก้วสง่า หรือ “กีกี้” เจ้าของชุดดังกล่าว เปิดเผยกับ “เดลินิวส์ออนไลน์” ว่า เดิมได้รวมกลุ่มกับพี่น้องอีกประมาณ 5 คน เพื่อประดิษฐ์เสื้อผ้าจากวัสดุเหลือใช้ตามธรรมชาติมากว่า 1 ปีแล้ว ก่อนจะนำภาพดังกล่าวไปโพสต์ลงในโลกออนไลน์ จนมีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นและชื่นชมอย่างต่อเนื่อง และเมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา ช่างภาพจากประเทศมาเลเซีย มาท่องเที่ยวในประเทศไทย และเห็นภาพดังกล่าว จึงเดินทางมาถ่ายภาพที่บ้านใน อ.พิมาย จ.นครราชสีมา พร้อมให้ทำชุดจากธรรมชาติ ประกอบด้วย สน,กาบหน่อไม้ และชุดจากใบตาล เป็นต้น และเพิ่งทราบข่าวว่าช่างภาพคนดังกล่าวได้เสนอเนื้อหาไปจนได้ลงนิตยสาร Grazia และหนังสือพิมพ์ LADEPECHE ของประเทศฝรั่งเศส จนกลายเป็นเรื่องที่น่าประทับใจ“ฝรั่งเศสถือเป็นเมืองแห่งแฟชั่น ถือเป็นเรื่องที่ดีใจเป็นอย่างมากที่ทั้งนิตยสารและหนังสือพิมพ์นำรูปภาพของพวกเราไปเผยแพร่ เราไม่ได้ขายที่ราคา แต่เราขายที่ความคิด แม้จะเคยโดนดูถูกจากหลายๆคน ว่าพวกเราทำไปเพื่ออะไร แต่วันนี้ก็สามารถแสดงให้เห็นแล้วว่าสิ่งที่เราชอบ ถ้าเราทำอย่างตั้งใจ เราก็สามารถประสบความสำเร็จได้” เจ้าของไอเดีย กล่าว...


 

It all started when Me, Keow Wee Loong , Delon Ng & Ben Yeoh travelling together in Thailand, suddenly we saw someone...

Posted by Mackidd Bill on Saturday, August 12, 2017ขอบคุณภาพจาก Mackidd Bill,LADEPECHE,grazia,Suchanatda Kaewsa-nga
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น