อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 20 เมษายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 20 เมษายน 2562

บิ๊กตำรวจของขึ้น!สั่งเอาผิด 'แก๊งเจสซี่'โชว์หวิวทุกกรณี

ผู้การฯจับมือรองผู้ว่าฯกาญจนบุรี สั่งเอาผิดแก๊ง “เจสซี่ วาร์ด”ทุกกรณี หลังล่องแพใส่บิกินีเต้นโชว์หวิวจนชาวเน็ตรุมจวก ลั่นทำเสียภาพลักษณ์การท่องเที่ยว อังคารที่ 15 สิงหาคม 2560 เวลา 18.44 น.

จากกรณีเกิดกระแสแชร์ภาพกลุ่มหญิงสาวสวมชุดบิกินีอีกทั้งยังมีเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ชื่อดังอยู่ภายบริเวณแพ โดยหนึ่งในหญิงสาวเหล่านั้น ปรากฎภาพของ “เจสซี่ วาร์ด” นางแบบเซ็กซี่ชื่อดังในโลกออนไลน์ จนกลายเป็นที่วิจารณ์ตามที่ได้นำเสนอไปแล้วนั้น

เกี่ยวกับเรื่องดังกล่าว ล่าสุดเมือ่วันที่ 15 ส.ค. พล.ต.ต.คำรณ บุญเลิศ ผบก.ภ.จ.กาญจนบุรี พร้อมด้วย พ.ต.อ.วันชัย อ่อนละออ ผกก.สภ.ศรีสวัสดิ์ และ นพ.จิรภัทร พุ่มฉายา ผอ.รพ.ท่ากระดานร่วมกันชี้แจงเรื่องดังกล่าวระบุ  จากการตรวจสอบพบว่าเจ้าของแพในคลิปซึ่งล่องอยู่ในเขื่อนศรีนครินทร์ อ.ศรีสวัสดิ์ จ.กาญจนบุรีดังกล่าว คือนายศักดิ์ชัย อุดม อายุ 49 ปี โดยลูกสาวคือน.ส.นุชนาฎ อุดม อายุ 23 ปี ได้ชักชวนเพื่อนๆ นายแบบ พริตตี้มาท่องเที่ยว เป็นการโปรโมท โดยมีนายวิน(ไม่ทราบนามสกุล) นำเบียร์ยี่ห้อดังมาสนับสนุน  แต่จากการกระทำดังกล่าวได้เข้าข่ายความผิดตาม พรบ.ควบคุมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ มาตรา 32 ต้องระวางโทษจำคุกไม่เกิน 1 ปี หรือปรับไม่เกิน 5 แสนบาท หรือทั้งจำและปรับ นอกจากนี้ ทางสาธารณสุขจังหวัยังได้มอบหมายให้ผอ.รพ.ท่ากระดาน แจ้งความเอาผิด น.ส.นุชนาฎ ฐาน “โฆษณาเครื่องดื่มแอลกอฮอล์หรือแสดงชื่อหรือเครื่องหมายของเครื่องดื่มอันเป็นการอวดอ้างสรรพคุณหรือชักจูงใจให้ผู้อื่นดื่มโดยตรงหรือโดยอ้อม” ต้องระวางโทษจำคุกไม่เกิน 1 ปี ปรับไม่เกิน 5 แสนบาทหรือทั้งจำทั้งปรับ และหากตรวจสอบว่ามีความผิดอื่นก็จะดำเนินการในทุกข้อหา

ด้านนายรณชัย จิตรวิเศษ รอง ผวจ.กาญจนบุรี รักษาราชการแทน ผวจ.กาญจนบุรี เผยว่า ตนได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ดำเนินการทางกฎหมายทุกข้อกล่าวหา เพราะเป็นการทำลายภาพลักษณ์การท่องเที่ยวทางธรรมชาติอันสวยงามของ อ.ศรีสวัสดิ์ ที่นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่ต่างเข้ามาหาความสงบกับธรรมชาติมากกว่าที่จะต้องการเห็นภาพจากคลิปดังกล่าว  ทั้งนี้ ตนได้กำชับทุกหน่วยงานรวมถึงขอความร่วมมือจากประชาชน ช่วยกันดูแลเพื่อไม่ให้ภาพไม่เหมาะสมปรากฎออกไปทางโซเชียลเน็ตเวิร์ก..ข่าวที่เกี่ยวข้อง..
งานเข้า!'เจสซี่ วาร์ด'เปิดแพ เต้นหวิวโชว์บิกินีตร.เร่งสอบ


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 2.19K