อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 26 กันยายน 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 26 กันยายน 2561

ล่ากระบะขาวชนเก๋งตกถนน ทะเบียนหล่นก่อนเผ่นหนี

โปลิศบ่อวิน เร่งตามหารถยนต์กระบะสีขาว หลังพุ่งชนท้ายรถยนต์เก๋งจนพลิกคว่ำตกถนนข้างทาง ริมถนนสายอีสเทิรน์ ซีบอร์ด หมู่ที่ 3 ต.บ่อวิน อ.ศรีราชา ก่อนเผ่นหนี ภายหลังพบป้ายทะเบียนตกอยู่ คาดของคันก่อเหตุ เสาร์ที่ 2 กันยายน 2560 เวลา 08.47 น.


เมื่อวันที่ 2 ก.ย. พ.ต.ท.นิติภูมิ  บุตรวงค์ สว.ส.สภ.บ่อวิน จ.ชลบุรี เปิดเผยว่า ช่วงกลางดึกคืนที่ผ่านมา ตนพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยศีลธรรมสมาคมบ้านบึงจุดบ่อวินได้เข้าตรวจสอบ อุบัติเหตุรถชนกันตกถนนมีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายราย เหตุเกิดบริเวณถนนสายอีสเทิรน์ ซีบอร์ด หมู่ที่ 3 ต.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี เบื้องต้นพบรถยนต์นั่งส่วนบุคคล สีขาว หมายเลขทะเบียน 6 กค-4431 กรุงเทพมหานครฯ สภาพพังยับ เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้ลำเลียงคนเจ็บ 3 รายเป็นเยาวชนนำส่งรพ.พญาไท ศรีราชา ไปก่อนหน้านี้แล้ว  

จากการสอบถามกลุ่มเยาวชนทราบว่า นั่งมาในรถด้วยกัน 7 คน กำลังเดินทางกลับที่พักหลังจากฉลองวันเกิดพี่สาว โดยระหว่างเดินทางกลับได้ขับขี่ตามกันมากหลายคัน แต่จู่ ๆ ก็มีรถยนต์กระบะสีขาว ทะเบียน1กภ-9018 กรุงเทพมหานครฯ ไล่รถของพวกตนขึ้นมาจากด้านหลัง ก่อนจะชนท้ายรถจนเสียหลักพลิกคว่ำข้างทาง ส่งผลให้มีผู้บาดเจ็บดังกล่าว ทั้งนี้รถคันที่ก่อเหตุพุ่งชนนั้น ปรากฏว่าป้ายทะเบียนของรถตกหล่นในที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่จึงยึดไว้เป็นหลักฐานเพื่อเป็นเบาะแสในการติดตามหาตัวคนร้ายต่อไป.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 35